Home / Kiến thức chung / Thắc mắc: Làm thế nào để biết con trai quan hệ hay chưa?

Thắc mắc: Làm thế nào để biết con trai quan hệ hay chưa?

Trong quan hệ tình dục các đấng mày râu luôn mong muốn bạn gái mình còn nguyên vẹn, vì thế phụ nữ cũng giống như họ, luôn mong muốn người con trai mình vẫn là trai tân. Nhưng khi con gái quan hệ rồi sẽ rất dễ bị phát hiện bởi lớp màng trinh, còn đàn ông thì thật khó có thể phát hiện việc đã từng quan hệ hay chưa? Bởi vậy làm thế nào để biết con trai quan hệ lần nào hay chưa là câu hỏi được rất nhiều chị em, phụ nữ quan tâm. Sau đây babau365.com sẽ bật mí cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản mà chính xác cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để nhận biết con trai đã quan hệ lần nào hay chưa? Cách nhận biết con trai còn trinh hay mất chính xác nhất
Cách nhận biết con trai còn trinh hay không?

Cách nhận biết con trai còn trinh

Để nhận biết được con trai còn trinh bạn có thể dựa vào 4 yếu tốt sau:

Загрузка...

1. Nhận biết con trai còn trinh hay không dựa vào bao quy đầu

Nếu người đàn ông nào mà mới quan hệ tình dục lần đầu tiên thì khi dương vật cương cứng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy phần bao quy đầu hơi dài, bao phủ phần quy đầu, kể cả khi tuột xuống phần da bao quy đầu vẫn dễ dàng kéo lên được. Nhưng ngược lại, nếu đã quan hệ tình dục nhiều lần thì khi cương cứng, bạn sẽ không còn nhìn ra bao quy đầu nữa, phần da bao quy đầu kéo căng hơn. Những điều này sẽ giúp bạn nhận biết con trai con trinh hay không dễ dàng.

2. Nhận biết con trai còn trinh qua huyệt dương minh

Làm thế nào để nhận biết con trai còn trinh hay không? Đã quan hệ lần nào hay chưa? Huyệt dương minh chính là điểm giúp bạn có thể nhận biết con trai còn trinh hay đã mất trinh rồi nhé. Vị trí huyệt nằm ở dưới dái tai, theo đông y cho biết: Đối với những người chưa quan hệ tình dục bao giờ thì huyệt dương minh sẽ “sáng rõ”. Còn nếu đã từng làm việc đó thì huyệt dương minh sẽ bị mờ đi và đôi khi còn không nhìn thấy.

Bật mí cách nhận biết con trai còn trinh hay đã mất? Những cách nhận biết con trai đã quan hệ tình dục lần nào hay chưa?
Huyệt dương minh

3. Hình dạng quy đầu giúp bạn biết được con trai còn trinh hay không

Đối với con trai khi đã từng quan hệ tình dục lần đầu hay nhiều lần, phần quy đầu “cậu nhỏ” nhìn sẽ có cảm giác trơn bóng, do quan hệ tình dục ma sát với “cô bé” nhiều. Hơn nữa, khi bạn chạm tay vào phần quy đầu người đó sẽ có cảm giác bình thường, không bị “gượng”. Còn đối với người mới quan hệ tình dục lần đầu, phần quy đầu sẽ không nhẵn bóng, khi chạm tay trực tiếp vào phần quy đầu sẽ có cảm giác nhạy cảm hơn. Đó là cách nhận biết con trai con trinh hay không đơn giản nhất.

Loading...

4. Nhận biết con trai còn trinh qua kinh nghiệm và thời gian quan hệ tình dục

Dấu hiệu nhận biết con trai còn trinh là gì? Bạn có thể dựa vào một số yếu tố khi quan hệ tình dục như:

  • Trong khi quan hệ tình dục, đối với người chưa từng làm chuyện “ấy”, dương vật sẽ rất dễ bị kích thích và nhanh chóng cương cứng.
  • Khi cho “cậu nhỏ” vào “cô bé” họ sẽ bị lúng túng, do chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục.
  • Thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh nhanh, không kiểm soát được thời gian xuất tinh.
  • Khi quan hệ thường giữ mãi một tư thế tình dục bởi vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu.

Còn đối với những chàng trai dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ có những tư thế tình dục, cách làm tình mới lạ, kích thích, hưng phấn hơn rất nhiều. Họ kiểm soát được thời gian xuất tinh để kéo dài, làm chủ cuộc “yêu”.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với bài viết trên cách nhận biết con trai con trình dễ dàng này, sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để nhận biết con trai đã quan hệ tình dục lần nào hay chưa nhé. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc chưa hiểu thì có thể để lại bình luận dưới đây để được chúng tôi giải đáp sớm nhất có thể.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*