Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không?

Quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không?

Xuất tinh trong khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Quan hệ khi mang thai có nên xuất tinh trong không?
Quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không?

“Vợ em mang thai được 17 tuần, có ham muốn tình dục cao hơn bình thường. Khi quan hệ bọn em vẫn cho xuất tinh trong. Nhưng hôm trước em có đọc được thông tin quan hệ xuất tinh trong khi mang thai gây ảnh hưởng cho thai nhi. Vậy điều đó đúng hay sai? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho câu hỏi quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không nhé” – (Trần Bình – 28t).

Quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không?

Đầu tiên, babau365.com xin cảm ơn bạn Trần Bình đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi cho bạn, các chuyên gia chúng tôi giải đáp như sau:

Загрузка...

Vợ bạn mang thai được 17 tuần ~ 3 tháng giữa thai kỳ thì việc có ham muốn tình dục cao hơn là điều hoàn toàn bình thường. Bởi trong suốt quá trình mang thai, thì 3 tháng giữa là thời điểm có ham muốn tình dục cao nhất, bởi 3 tháng đầu thai phụ ốm nghén, mệt mỏi nên bị ham muốn bị suy giảm. Còn 3 tháng cuối là thời điểm thai nhi phát triển lớn dần, nên nhiều mẹ có tư tưởng sợ ảnh hưởng con, nên cũng vô tình bị giảm ham muốn.

Còn vấn đề quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không, có ảnh hưởng gì thai nhi không? Câu trả lời là xuất tinh trong khi mang thai không gây ảnh hưởng gì nhé. Bởi khi xuất tinh, tinh trùng chỉ xâm nhập được vào âm đạo, mà không di chuyển được sâu vào bên trong. Do khi mang thai, cơ thể mẹ bầu tự động tạo ra màng chắn, giúp ngăn ngừa tinh trùng và bảo vệ an toàn cho thai nhi. Vậy nên bạn đừng quá lo lắng về việc quan hệ khi mang thai xuất tinh vào bên trong nhé.

Tuy việc quan hệ xuất tinh trong khi mang thai không gây nguy hiểm cho thai nhi nhưng các mẹ vẫn nên lưu ý một số điều để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi như:
– Nên quan hệ nhẹ nhàng, chọn tư thế quan hệ thoải mái. Không nên quan hệ thô bạo, tác động mạnh lên thai nhi có thể dẫn tới sảy thai.
– Quan hệ nhanh, không nên kéo dài thời gian quan hệ khi mang thai.
– Khi mang thai, quan hệ không nên dùng tay ve ve đầu ti, bởi việc này có thể gây kích thích, co bóp tử cung gây ảnh hưởng tới bé trong bụng.

Loading...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một vài bài viết liên quan tới chủ đề quan hệ khi mang thai sau:

Qua bài viết trên đây, bạn đã biết được quan hệ khi mang thai xuất tinh trong có sao không và cách quan hệ khi mang thai an toàn như nào rồi nhé. Nếu trong quá trình mang thai gặp dấu hiệu bất thường nào, đừng chủ quan hãy đến gặp bác sĩ ngay để được kiểm tra và nhận được lời khuyên trực tiếp từ các bác sĩ. Chúc mẹ bầu luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*