Home / Kiến thức chung / Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới nên hạn chế

Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới nên hạn chế

Tránh thai cho nam giới kiểu gì? Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới nên hạn chế sử dụng
Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn thì không thể thiếu việc áp dụng các biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, đối với nam giới không phải phương pháp tránh thai nào cũng an toàn. Vì thế hãy cùng babau365.com tìm hiểu những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới nên hạn chế qua bài viết sau đây nhé.

Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới

Quan hệ không xuất tinh – Phương pháp tránh thai không tốt cho đàn ông

Đây cũng là phương pháp tránh thai phổ biến cho nam giới, khi quan hệ các chàng sẽ cố gắng gồng mình không xuất tinh để ngăn chặn việc thụ thai. Nhưng nhiều người không biết rằng, nếu thực hiện việc này lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản ở đàn ông đấy nhé. Chính vì thế đây cũng là một trong những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới và sức khỏe sinh sản nên biết.
– Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân gây nên chứng bị xuất tinh vào ban đêm ở đàn ông trưởng thành. Khi tinh trùng bị kiềm chế, không được thoát ra ngoài một thời gian dài, túi tinh đầy, bắt buộc tinh khí bắt buộc phải tự động thoát ra và đây được gọi là chứng di tinh.

Загрузка...

Ngoài ra, việc quan hệ không xuất tinh còn làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh ở cơ quan sinh dục nam giới, gây nên các hiện tượng mệt mỏi, giảm khoái cảm, làm tăng nguy cơ bị liệt dương, viêm tuyến tiền liệt ở nam giới,… Vì thế các chàng nên cẩn thận khi áp dụng cách tránh thai bằng phương pháp không xuất tinh này nhé.

Xuất tinh ngoài – Biện pháp tránh thai không tốt cho nam giới

Xuất tinh ngoài là gì? Đây là phương pháp quan hệ khi người đàn ông lên đỉnh, có cảm giác gần xuất tinh thì sẽ đưa “cậu nhỏ” ra bên ngoài “cô bé” để thực hiện việc xuất tinh bắn ra ngoài. Làm như vậy với mục đích không cho tinh trùng tiếp cận với trứng để thụ thai, mà vẫn đem tới cảm xúc thăng hoa, hưng phấn cho cả hai. Chính vì thế mà phương pháp này thường được các cặp đôi lựa chọn khi quan hệ phổ biến, giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, hậu quả của việc xuất tinh ngoài này lại ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng sinh lý, cũng như khả năng sinh sản của nam giới sau này. Bởi khi quan hệ, tinh thần họ lúc nào cũng lo lắng, căng thẳng, đợi thời điểm cao trào thì rút dương vật để xuất tinh ngoài. Việc này kéo dài, có thể gây ra những nguy như: Liệt dương, xuất tinh sớm, đôi khi có thể làm tăng khả năng vô sinh nữa nhé. Bởi vậy đây là biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới bạn nên lưu ý khi thực hiện.

Loading...
Xuất tinh ngoài có sao không? Những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới nên biết
Xuất tinh ngoài – Biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới

Sử dụng huyệt hội âm để tránh thai – Cách tránh thai không tốt cho nam giới

Để giúp kéo dài thời gian quan hệ, cũng như ngăn chặn việc xuất tinh, nhiều người thường lựa chọn phương pháp ấn huyệt hội âm hay còn gọi là nén ép đường niệu đạo để ngăn chặn quá trình tinh trùng phóng vào trong âm đạo. Tuy nhiên đây lại là biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới bạn nên thận trọng. Bởi việc bạn ấn huyệt hội âm khi gần xuất tinh, sẽ khiến tinh trùng bị trào ngược vào bàng quang, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo. Không những thế, tình trạng này kéo dài còn có thể gây vô sinh cho nam giới nữa nhé, vì thế bạn nên cẩn thận.

Một vài bài viết liên quan tới chủ đề tránh thai bạn nên tham khảo như: Những người không nên uống thuốc tránh thai cách tránh thai bằng thực phẩm tự nhiên cũng rất thú vị.

Trên đây là những biện pháp tránh thai gây hại cho nam giới bạn nên biết để phòng tránh. Bên cạnh đó, để ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn tốt nhất, các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su hoặc lựa chọn ngày an toàn để thực hiện việc quan hệ nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*