Home / Kiến thức chung / Mẹo dân gian: Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền?

Mẹo dân gian: Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền?

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền hiệu quả? Một số mẹo dân gian giúp mẹ bầu sinh con có má lúm đồng tiền
Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền?

Hầu như mẹ bầu nào cũng mong muốn con mình sinh ra sở hữu má lúm đồng tiền với những nụ cười thật duyên phải không nào? Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng may mắn có được má lúm. Bởi vậy babau365.com hôm nay sẽ mách bạn một số mẹo dân gian: Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền các mẹ không nên bỏ qua.

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền?

Nựng má trẻ có má lúm đồng tiền để “làm phép” cho thai nhi

Một trong những cách tạo má lúm đồng tiền cho thai nhi theo phương pháp dân gian quen thuộc nhất đó chính là nựng má trẻ có má lúm đồng tiền. Vậy làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách nựng má trẻ? Các mẹ có thể làm như sau:
– Hôm nào bạn đến chơi với bé nào có má lúm đồng tiền, rồi đợi khi không có ai để ý, bạn lấy tay véo nhẹ má trẻ giống như việc “lấy trộm” má lúm của bé vậy rồi xoa tay đó nhẹ nhàng vào bụng bầu của mình là được. Nếu thai nhi là con trai thì xoa bụng bầu khoảng 7 vòng, còn con gái xoa 9 vòng. Để “làm phép” hiệu nghiệm, bạn phải làm khi không có ai để ý nhé.

Загрузка...

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền? Quả lựu chính là loại trái cây mà được dân gian truyền miệng nhau rằng ăn lựu khi mang thai con sẽ có má lúm đồng tiền. Vậy tại sao bạn không thử? Bên cạnh đó, quả lựu còn có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vậy nên bạn hãy ăn nhiều lựu khi mang thai, nếu không có được má lúm thì cũng cung cấp được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, tốt cho sức khỏe mẹ bầu nhé.

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền bằng quả lựu hiệu quả? Nếu quanh nhà bạn có nhà ai đó trồng cây lựu, bạn hãy ăn trộm 1 quả lựu tại vườn nhà đó, rồi mang lựu về nhà ăn lén lút, không để cho ai biết. Như vậy sẽ linh nghiệm hơn rất nhiều đấy.

Làm sao để sinh con có má lúm đồng tiền? Cách làm má lúm đồng tiền cho thai nhi bằng việc ăn lựu
Bà bầu ăn lựu giúp sinh con có má lúm đồng tiền

Mẹo xin trẻ má lúm đồng tiền

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền hiệu quả? Mẹo xin má lúm cho trẻ cũng là phương pháp dân gian được rất nhiều mẹ bầu áp dụng. Bạn có thể đến gặp bé có má lúm đồng tiền sau đó chạm tay vào má lúm của bé rồi xin bé “cho cô xin má lúm đồng tiền này nha”. Nếu trẻ đồng ý thì sau khi sinh em bé, con yêu của bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền đấy.

Loading...

Một số bài viết hữu ích khác bạn nên tham khảo:

Với một số cách làm má lúm đồng tiền cho thai nhi bằng phương pháp dân gian này bạn đã biết làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền hiệu nghiệm nhất chưa nàoNếu bạn áp dụng thấy hiệu quả, hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để cùng nhau áp dụng nhé. Chúc các mẹ thành công!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*