Home / Hỏi-Đáp / Mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao, QHTD sao không

Mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao, QHTD sao không

Mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao có nên quan hệ tình dục không? Có ảnh hưởng gì thai nhi không?
Mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao có nên quan hệ không?

“Chào bác sĩ:
Em đang mang thai được 3 tháng mà bỗng nhiên lại có ham muốn tình dục cao hơn mức bình thường. Vậy em muốn hỏi mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao, QHTD sao không có ảnh hưởng gì tới bé bé không ạ. Và em muốn hỏi thêm mang thai thèm ăn đồ cay, mặn là sinh con trai hay con gái vậy ạ. Em xin cảm ơn” – (Bạn hỏi: Nguyễn Hồng Thắm).

Mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao

Chào bạn Thắm!
Đầu tiên để giải đáp vấn đề mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao, quan hệ có ảnh hưởng gì thai nhi không thì mình xin trả lời là quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu không có ảnh hưởng thai nhi nhé, kể cả khi quan hệ khi mang thai bạn cho bạn tình xuất tinh vào bên trong cũng không ảnh hưởng gì tới thai nhi nhé. Bởi khi phụ nữ mang thai sẽ các cơ quan chức năng trong cơ thể sẽ tự động ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào sâu bên trong, để không làm ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Загрузка...

Có nhiều người cho rằng, việc quan hệ khi mang thai trong 3 tháng đầu có thể làm sảy thai, nhưng điều này hoàn toàn không có căn cứ. Mà các nguyên nhân bà bầu bị sảy thai 3 tháng đầu chủ yếu là do: Nhiễm sắc thể bất thường, tử cung phát triển bất thường, rối loạn miễn dịch, buồng trứng đa nang,…

Tuy quan hệ trong thời gian 3 tháng đầu không ảnh hưởng thai nhi, nhưng thời điểm này thai nhi khá nhạy cảm với những tác động bên ngoài, vì thế bạn cần thực hiện quan hệ nhẹ nhàng. Không nên để bị kích thích quá, đặc biệt là nên hạn chế việc Massage núm vú, đây là vùng dễ bị kích thích mạnh, dễ dẫn tới việc co bóp tử cung và có thể gây hại cho thai nhi,

Bà bầu thèm ăn đồ cay, mặn là sinh con trai hay con gái? Không thể nói chính xác giới tính quan khẩu vị ăn được. Tuy nhiên theo kinh nghiệm dân gian, khi mang thai mẹ bầu thèm ăn đồ mặn và đồ cay tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn nhé.

Loading...

Tìm hiểu về nhu cầu tình dục khi mang thai

Có thai có ham muốn quan hệ không? Khi mang thai sẽ được chia ra làm 3 chu kỳ: Mang thai 3 tháng đầu – 3 tháng giữa – 3 tháng cuối. Thông thường, đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu thường có nhu cầu tình dục thấp hơn so với bình thường, do nhiều yếu tố tác động như: Lo sợ quan hệ khi mang thai ảnh hưởng tới thai nhi, do sự thay đổi nội tiết tố, Hormone trong cơ thể khiến mẹ bầu mệt mỏi nên không có hứng thú với việc quan hệ,… Tuy nhiên, vẫn nhiều mẹ bầu khỏe mạnh, ít bị ốm nghén thì khi mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao hơn.

Đến 3 tháng giữa thai kỳ, khi mẹ bầu quen với những thay đổi của cơ thể thì thường có nhu cầu quan hệ cao hơn và được xem là thời điểm có nhu cầu cao nhất trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thai nhi thì việc lựa chọn tư thế quan hệ là rất quan trọng để tránh những tác động xấu lên bụng bầu. Bạn có thể xem thêm: Tư thế quan hệ cho bà bầu an toàn.

Mang thai 3 tháng đầu có nhu cầu tình dục cao không? Tìm hiểu về nhu cầu tình dục khi mang thai.
Nhu cầu tình dục khi mang thai như nào?

Trong 3 tháng cuối thai kỳ, khi bụng phát triển ngày một lớn, dường như theo bản năng bảo vệ thai nhi nên phụ nữ thường thờ ơ với tình dục. Nhất là vào những tháng cuối cùng, bà bầu gần như mất hoàn toàn ham muốn tình dục. Hơn thế nữa, thời gian 3 tháng cuối này việc quan hệ cũng gặp khó khăn và có thể ảnh hưởng tới thai nhi, bởi vậy thời điểm này bạn nên kiêng sinh hoạt tình dục một thời gian nhé.

Lưu ý khi quan hệ trong 3 tháng đầu thai kỳ (*)

3 tháng đầu thai kỳ là thời điểm dễ sảy thai cao nhất, do vậy để đảm bảo an toàn cho thai nhi, các mẹ cần ghi nhớ một số lưu ý khi quan hệ tình dục khi mang thai trong tam cá nguyệt thứ nhất như:

  • Khi mới mang thai, thai nhi khá nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài. Vì vậy bạn cần quan hệ thật nhẹ nhàng, hoặc tốt nhất kiêng hẳn chuyên chăn gối trong thời điểm này, nếu có thể.
  • Không nên kích thích bà bầu quá nhiều, dễ gây ra các cơn co tử cung và dễ đẩy thai nhi ra ngoài, gây sảy thai rất nguy hiểm. Vậy nên các mẹ cần tránh việc: Vê đầu ti, quan hệ quá lâu, quá mạnh, hoặc đẩy quá sâu,…
  • Tuyệt đối không được quan hệ khi mang thai, nếu mẹ bầu trước đó gặp một số vấn đề như: Sảy thai, mang song thai, bị nhau tiền đạo.
  • Không nên kéo dài thời gian quan hệ khi mang bầu.
  • Chỉ nên quan hệ khi mẹ bầu thực sự muốn.
  • Chọn các tư thế quan hệ tránh tác động lên bụng bầu như: Tư thế úp thìa, Doggy, quan hệ bằng miệng,…

Babau365.com vừa giúp bạn trả lời câu hỏi mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục cao, quan hệ có ảnh hưởng gì thai nhi không rồi nhé. Bên cạnh đó bạn còn được hiểu thêm về nhu cầu tình dục khi mang thai để từ đó có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
– Xem thêm: Các thời điểm không nên quan hệ khi mang thai và lợi ích của việc quan hệ khi mang thai cũng rất hữu ích.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*