Home / Kiến thức chung / Mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì quan trọng và cần thiết

Mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì quan trọng và cần thiết

Nên xét nghiệm những gì trong 3 tháng đầu? Mang thai 12 tuần cần xét nghiệm những gì quan trọng.
Mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì?

Để theo dõi sức khỏe, cũng như sự phát triển của thai nhi, thì việc làm các xét nghiệm trong thai kỳ là điều rất quan trọng, đặc biệt là trong tuần thứ 12 của thai kỳ. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có đủ kiến thức, biết được nên làm xét nghiệm gì khi mang thai 12 tuần? Vì thế bài viết dưới đây, babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì quan trọng và cần thiết nhé.

Mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì?

Làm xét nghiệm nước tiểu trong tuần 12 thai kỳ

Bà bầu cần làm xét nghiệm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ? Làm xét nghiệm nước tiểu, cũng là xét nghiệm quan trọng trong khi mang thai tuần thứ 12. Bởi trong thời điểm này, các bác sĩ có thể phát hiện sớm xem mẹ bầu có bị tiểu đường thai kỳ hoặc các bệnh viêm nhiễm, nhiễm trùng gì không nhé, để từ đó bác sĩ sẽ có hướng cải thiện và khắc phục hiệu quả.

Загрузка...

Mang thai 12 tuần cần làm xét nghiệm Double Test

Bạn đang băn khăn không biết mẹ bầu mang thai 12 tuần cần xét nghiệm gì để phát hiện dị tật thai nhi? Xét nghiệm Double Test là xét nghiệm quan trọng không thể bỏ qua khi mang thai đến tháng thứ 3. Mẹ bầu có thể làm xét nghiệm này từ 11 tuần 1 ngày – 13 tuần 6 ngày.
– Ngoài ra, khi mang thai đến tuần thứ 14 – tuần 22, mẹ bầu cũng nên làm thêm xét nghiệm Triple Test để có kết quả chính xác hơn nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*