Home / Kiến thức chung / Lợi ích khi sử dụng bao cao su ngạc nhiên đến bất ngờ

Lợi ích khi sử dụng bao cao su ngạc nhiên đến bất ngờ

Sử dụng bao cao su có công dụng gì? Một số lợi ích của bao cao su trong quan hệ tình dục
Những lợi ích khi sử dụng bao cao su

Nếu bạn là người đã từng quan hệ, chắc hẳn không còn xa lạ gì với bao cao su, biện pháp tránh thai phổ biến nhất hiện nay phải không nào. Tuy nhiên có lẽ bạn mới chỉ biết đến công dụng phòng tránh mang thai ngoài ý muốn phải không? Vậy để giúp bạn hiểu hơn về công dụng của bao cao su, bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi sử dụng bao cao su ngạc nhiên đến bất ngờ bạn nên tham khảo nhé.

Lợi ích khi sử dụng bao cao su

Kéo dài thời gian quan hệ nhờ bao cao su

Nhiều người cho rằng việc sử dụng bao cao su sẽ làm mất đi cảm giác chân thực, vì thế họ thường không muốn sử dụng bao cao su khi làm chuyện “ấy”. Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu tình dục, hiện nay thị trường có bày bán rất nhiều các loại bao cao su siêu mỏng, để tạo cảm giác chân thực nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su còn giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, cũng như giúp “cậu nhỏ” được cương cứng lâu hơn,… Vì thế đây là lợi ích khi sử dụng bao cao su trong quan hệ bạn nên biết.
=> Gợi ý mua hàng: Các sản phẩm bao cao su chính hãng

Загрузка...

Sử dụng bao cao su thích hợp với tất cả hình thức quan hệ tình dục

Sử dụng bao cao su khi quan hệ có tác dụng gì? Không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ, mà việc sử dụng bao cao su còn giúp bạn bảo vệ “cậu nhỏ” khi thực hiện các hình thức quan hệ như: Quan hệ bằng miệng, quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ truyền thống bằng âm đạo,… Bên cạnh đó, khi quan hệ mà chị em đến ngày “đèn đỏ”, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ rất tốt cho cả “cậu nhỏ” và “cô bé” đấy nhé.

Bao cao su có tác dụng gì? Một số lợi ích khi sử dụng bao cao su ít người biết
Công dụng của bao cao su trong quan hệ tình dục

Bảo vệ âm đạo khỏe mạnh khi quan hệ bằng bao cao su

Một trong những lợi ích khi sử dụng bao cao su không ngờ tới đó chính là việc bảo vệ âm đạo của bạn gái luôn khỏe mạnh. Bởi nó có thể giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây hại, từ đó giúp các lợi khuẩn trong âm đạo phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng độ pH, ngăn chặn những tác nhân xấu có thể gây ra viêm nhiễm cho “cô bé”.

Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu cho thấy, khi quan hệ nam giới dùng bao cao su sẽ giúp môi trường âm đạo xuất hiện một loại vi khuẩn có lợi mới, giúp ngăn ngừa tình trạng ngứa ngáy và đặc biệt có công dụng phòng tránh lây nhiễm HIV rất tốt.

Loading...

Sử dụng bao cao su chủ động hơn, không lo tác dụng phụ

Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quan hệ, bạn có thể thực hiện quan hệ bất cứ lúc nào. Còn đối với thuốc tránh thai, bạn gái sẽ phải uống hàng ngày và đúng giờ mới đem tới hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc còn có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn, đôi khi việc lạm dụng thuốc quá nhiều còn làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, cũng như khả năng sinh sản ở nữ giới. Chính vì thế đây cũng là lợi ích khi sử dụng bao cao su ưu việt hơn các phương pháp tránh thai khác.

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng bao cao su? Một số công dụng của bao cao su trong quan hệ
Tác dụng khi sử dụng bao cao su

Phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục

Như các bạn đã biết, các bệnh viêm nhiễm hay bệnh tình dục có khả năng lây nhiễm rất cao, vì thế việc sử dụng bao cao su là phương pháp phòng tránh các bệnh tình dục hiệu quả nhất, và đây cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời của bao cao su. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để quan hệ bằng miệng, để giúp bạn gái tránh được những bệnh lây nhiễm rất tốt.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Những lợi ích khi sử dụng cao su trong quan hệ tình dục thật tuyệt vời phải không nào? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về công dụng của bao cao su và từ đó có cách nhìn nhận tích cực hơn về biện pháp tránh thai an toàn này nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*