Home / Sức khỏe bà bầu / Lợi ích của sinh thường các mẹ nên tham khảo trước khi sinh

Lợi ích của sinh thường các mẹ nên tham khảo trước khi sinh

Sinh thường có tác dụng gì? Những lợi ích của sinh thường mẹ nên biết
Những lợi ích của sinh thường

Với sự phát triển của y học hiện đại như ngày nay, rất nhiều bà mẹ thường lựa chọn phương pháp sinh mổ, bởi nó giúp giảm bớt những cơn đau và giúp sinh con dễ dàng. Tuy nhiên theo các chuyên gia khuyến các mẹ bầu nên lựa chọn phương pháp sinh thường bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho mẹ và sự phát triển của trẻ sơ sinh. Vì thế bài viết những lợi ích của sinh thường các mẹ nên tham khảo trước khi sinh dưới đây nhé sẽ rất hữu ích đấy.

Lợi ích của sinh thường

Sinh thường giúp mẹ mang thai lần sau an toàn hơn

Đối với những mẹ sinh mổ, điều kiện cơ bản để mang thai lần 2 đó là phải kiêng ít nhất từ 2 năm để vết mổ phục hồi và đảm bảo an toàn cho mẹ bầu. Nhưng đối với các mẹ sinh thường thì ngược lại, thời gian phục hồi khá nhanh nên bạn hoàn toàn có thể tự mình chủ động mang thai lần 2 bất cứ lúc nào, khi cảm thấy cơ thể khỏe mạnh. Do vậy đây là một trong những lợi ích của sinh thường các mẹ nên biết.

Загрузка...

Giảm thiểu những nguy hiểm gây tử vong cho mẹ

Sinh thường có lợi ích gì? Sinh mổ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến thời gian phục hồi của cơ thể, mà nó còn làm tăng những nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ nữa nhé. Đặc biệt là những bà mẹ sinh mổ ở những nơi không có uy tín, không biết chăm sóc cơ thể, dễ gây ra nhiễm trùng vết mổ và rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Chính vì thế mà sinh mổ vẫn là phương pháp an toàn mà chúng tôi khuyên các mẹ nên áp dụng. Bởi lợi ích của sinh thường giúp mẹ nhanh phục hồi và giảm nguy cơ tử vong cao.

Công dụng của sinh thường. Một số lợi ích của việc sinh thường
Sinh thường giúp mẹ bầu giảm nguy cơ tử vong

Sinh thường giúp bé được bú sữa mẹ sớm hơn sinh mổ

Lợi ích của sinh thường cho mẹ và bé nữa mà các mẹ nên biết đó là giúp kích thích sữa mẹ về sớm và nhiều hơn?
– Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, vì thế cho bé bú mẹ ngay khi mới sinh, càng sớm càng tốt sẽ giúp bé nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch hiệu quả. Nhưng thông thường, những bà mẹ sinh mổ thường có sữa về chậm hơn với các mẹ sinh thường, do tác dụng phụ của thuốc tê trong khi mổ. Do vậy việc sinh thường sẽ giúp bé bú mẹ sớm, giúp nâng cao sức khỏe và sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu.

Sinh thường có những lợi ích gì? Một số lợi ích bất ngờ của việc sinh thường các mẹ không ngờ tới
Nhanh phục hồi sau sinh – Lợi ích của sinh thường

Phòng tránh bệnh lạc nội mạc tử cung cho mẹ

Nên sinh thường hay sinh mổ? Nếu các mẹ đang băn khoăn về việc sinh thường hay sinh mổ, thì các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên sinh thường nhé. Bởi sinh thường đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho mẹ và bé, đồng thời giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một trong những lợi ích của sinh thường đối với sức khỏe đáng nói nhất là tình trạng giảm nguy cơ mắc bệnh lạc nội mạc tử cung. Bởi khả năng thoát sản dịch khi sinh thường cao hơn rất nhiều so với sinh mổ.

Loading...

Nếu các mẹ sắp sinh, hãy tham khảo thêm một số bài viết hữu ích như:

Đó là tổng hợp những lợi ích của sinh thường các mẹ không ngờ tới. Bên cạnh đó, nếu nói về chi phí sinh thường cũng rẻ hơn rất nhiều so với một ca sinh mổ, đồng thời nó lại còn giúp đảm bảo sức khỏe. Vậy giờ bạn đã biết nên sinh thường hay sinh mổ chưa nào?

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*