Home / Kiến thức chung / Làm thế nào để sinh đôi hiệu quả? Cách tăng tỷ lệ sinh đôi

Làm thế nào để sinh đôi hiệu quả? Cách tăng tỷ lệ sinh đôi

Làm thế nào để sinh đôi dễ dàng? Cách làm tăng tỷ lệ sinh đôi hiệu quả
Làm thế nào để sinh đôi hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều cặp đôi đang “nung nấu” ý tưởng muốn sinh đôi, nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để sinh đôi hiệu quả? Cách tăng tỷ lệ sinh đôi như thế nào? Chính vì thế mà bài viết hôm nay, babau365.com sẽ chia sẻ cho đến bạn những bí quyết đẻ con sinh đôi dễ dàng nhé.

Làm thế nào để sinh đôi hiệu quả?

Những ai có khả năng sinh đôi cao?

Lịch sử gia đình có người từng sinh đôi hoặc chính bạn có anh/chị/em sinh đôi

Загрузка...

Những ai dễ sinh đôi? Nếu gia đình bạn đã từng sinh đôi, hoặc chính bạn là người được sinh đôi thì khả năng bạn đẻ con đôi sẽ cao hơn người bình thường. Nhất là đối với nữ giới, người sản sinh ra trứng thì tỷ lệ sinh đôi sẽ thành công cao hơn.

Người châu Phi và châu Âu có khả năng sinh đôi cao hơn

Những ai có khả năng sinh đôi cao? Có thể bạn chưa biết, nguồn gốc dân tộc cũng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh đôi của các mẹ. Bởi theo nghiên cứu, số người ở châu Phi được xem là nơi có nhiều trường hợp sinh đôi nhất, sau đó đến châu Âu. Còn đối với người dân châu Á và Tây Ban Nha lại thấy hiếm gặp hơn. Chính vì thế nếu bạn có người gốc người châu Phi hoặc châu Âu thì khả năng sinh đôi là rất lớn.

Loading...

Ngoại hình làm tăng tỷ lệ sinh đôi

Sinh đôi, cơ thể mẹ bầu cần cung cấp lượng dinh dưỡng cao gấp hai lần mẹ bầu sinh đơn và cần môi trường rộng hơn để chứa thai nhi. Chính vì thế mà những người có ngoại hình to lớn, khỏe mạnh thường là người có tỷ lệ sinh đôi cao hơn người thấp bé.

Làm thế nào để mang thai song sinh? Những ai có khả năng sinh đôi cao nhất
Những ai có khả năng sinh đôi cao

Phụ nữ trên 35 tuổi có khả năng sinh đôi cao

Tuổi tác có liên quan mật thiết đến khả năng sinh nở của phụ nữ. Theo nghiên cứu, những phụ nữ có độ tuổi trên 35 sẽ tự động sản sinh ra Hormone FSH – Loại Hormone giúp kích thích nang trứng, quá trình rụng trứng nhiều hơn phụ nữ trẻ. Bởi vậy phụ nữ mang thai ở tuổi 35 sẽ có khả năng sinh đôi cao hơn.

Muốn sinh đôi phải làm gì? Cách làm tăng tỷ lệ sinh đôi hiệu quả

Mang thai nhiều lần dễ sinh đôi

Phụ nữ từng mang thai nhiều lần cũng có khả năng sinh đôi cao hơn. Vì thế để làm tăng tỷ lệ sinh đôi bạn hãy đẻ thật nhiều nhé.

Sử dụng nhiều sữa và các sản phẩm được chế biến từ sữa sẽ giúp làm tăng khả năng sinh đôi

Làm thế nào để sinh đôi đơn giản, dễ dàng? Có thể bạn chưa biết, theo nghiên cứu của tiến sĩ Gary Steinman và cộng sự, đối với những phụ nữ có sở thích dùng sữa và các sản phẩm được chế biến từ sữa với số lượng nhiều, có khả năng sinh đôi cao hơn 5 lần so với những phụ nữ không thích ăn sữa. Điều này có thể kết luận do các Hormone tăng trưởng có trong sữa làm tăng tỷ lệ sinh đôi hiệu quả.

Nên ăn gì để tăng tỷ lệ sinh đôi? Làm thế nào để sinh đôi thành công cao nhất
Cách làm tăng tỷ lệ sinh đôi cao nhất

Ăn khoai dễ sinh đôi

Một trong những thực phẩm làm tăng khả năng sinh đôi cho phụ nữ đó chính là việc ăn khoai từ. Bởi trong khoai từ có các chất giúp kích thích sản sinh trứng và tăng khả năng rụng nhiều trứng, từ đó giúp các mẹ bầu có khả năng sinh đôi cao hơn. Theo ý kiến của nhiều bác sĩ, sở dĩ người châu Phi có tỷ lệ sinh đôi cao, đó chính là trong thực đơn ăn uống hàng ngày của họ có món ăn được chế biến từ khoai từ, vì thế dễ mang song thai.

Ngoài ra, một số thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản giúp tăng khả năng sinh đôi cho phụ nữ khác các mẹ nên biết như: Đậu phụ, đậu nành, lúa mạch, ngũ cốc nguyên cám,…

Quan hệ sau 1 – 2 tháng sử dụng thuốc tránh thai để tăng tỷ lệ song sinh

Sau khi sử dụng thuốc tránh thai, cơ thể phụ nữ sẽ tự điều chỉnh lại các tiết tố trong thể và tạo ra lượng Hormone cao hơn bình thường và rụng nhiều trứng hơn. Vì thế, nếu bạn nào muốn sinh đôi, hãy lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp, sau 1 – 2 tháng ngưng sử dụng thuốc tránh thai, sẽ giúp làm tăng tỷ lệ sinh đôi hiệu quả. Vậy bạn đã biết làm thế nào để sinh đôi đơn giản, hiệu quả chưa nào?

Mang thai trong thời gian cho con bú dễ đẻ song sinh

Trong thời kỳ cho con bú, cơ thể mẹ sẽ tiết ra chất gọi là Hormone Prolactin, chất này có khả năng giúp phụ nữ dễ dàng sinh đôi. Chính vì thế nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để sinh đôi hiệu quả cao nhất thì có thể áp dụng phương pháp này nhé.

Làm sao để sinh đôi hiệu quả? Chia sẻ cách sinh đôi đơn giản, hiệu quả cao
Bí quyết sinh đôi dễ dàng

Xem thêm một số bài viết khác:

Với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đã biết được làm thế nào để sinh đôi thành công cao nhất chưa nào. Ngoài ra, việc chăm sóc và nuôi dưỡng 2 bé cùng một lúc sẽ khá vất vả đấy nhé, nên các mẹ hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện những cách làm tăng tỷ lệ sinh đôi trên đây.

 

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*