Home / Hỏi-Đáp / Làm thế nào để sinh con gái tỷ lệ chính xác cao nhất

Làm thế nào để sinh con gái tỷ lệ chính xác cao nhất

Làm thế nào để sinh con gái tỉ lệ thành công cao? Những cách sinh con gái hiệu quả
Làm thế nào để sinh con gái thành công cao nhất?

“B.s ơi, bận đầu em đã sinh con trai rồi và giờ đang có kế hoạch mang bầu tiếp, nhưng em lại lo lắng sợ lại sinh con trai lần 2 nên vẫn chưa có dám thả. Vậy theo bác sĩ làm thế nào để sinh con gái tỷ lệ chính xác cao nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho em. Em xin cảm ơn!” – (FB: Quyên Lê).

Làm thế nào để sinh con gái?

Chào Quyên Lê!
Để sinh con theo ý muốn thì chế độ dinh dưỡng và lựa chọn thời điểm quan hệ cũng góp phần rất quan trọng. Tuy nhiên, các yếu tố này cũng chỉ làm tăng tỷ lệ sinh con gái thành công cao hơn thôi nhé, chứ không thể quyết định chính xác giới tính 100% được.

Загрузка...

Thay đổi chế độ dinh dưỡng để sinh con gái

Theo các cụ ngày xưa, ăn mặn dễ sinh con trai  ăn chua dễ sinh con gái. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng cách sinh con gái theo phương pháp dân gian này nhỉ. Hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm, các loại hoa quả trái cây chua, để có thể làm tăng khả năng sinh bé gái nhé.
– Ăn nhiều thực phẩm giàu Canxi như: Sữa chua, phô mai, đậu phụ, rau bina, bột yến mạch,…
– Các loại thực phẩm bổ sung Magie: Các loại ngũ cốc, các loại đậu, loại rau củ có màu xanh lá,…
– Hạn chế ăn mặn và các thực phẩm nhiều Natri, Kali như: Cá, quả ô liu, xúc xích, khoai tây, đồ ngọt, hải sản,…

Mẹo hay giúp mang thai bé gái. Những cách sinh con gái hiệu quả cao nhất
Thay đổi chế độ dinh dưỡng để làm tăng tỉ lệ sinh con gái

Thời điểm quan hệ để sinh con gái

Sinh con gái như thế nào? Để mang thai bé gái dễ dàng, bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày. Bởi tinh trùng Y tạo ra con trai thường có thời gian sống ngắn khoảng hơn tinh trùng X để tạo ra con gái. Do đó, khi quan hệ trước ngày rụng trứng, sẽ giúp loại bỏ bớt các tinh trùng Y và khi đến ngày trứng rụng, tinh trùng X nhiều hơn tinh trùng Y, nên tỉ lệ sinh con gái cũng cao hơn.
– Không nên quan hệ đúng vào ngày rụng trứng hoặc sau ngày rụng trứng, bởi tinh trùng Y bơi khỏe và nhanh hơn tinh trùng X. Nếu quan hệ thời điểm này dễ tạo ra bé trai. Và đó cũng là giải đáp làm thế nào để sinh con gái hiệu quả.

Lưu ý: Khi quan hệ bạn nhớ xuất sâu vào bên trong âm đạo, để tinh trùng có thể di chuyển tới tử cung và vòi trứng. Bởi trong môi trường này, tinh trùng có thể sống tới 3 – 5 ngày. Còn nếu xuất nông ở ngay ngoài âm đạo, tình trùng chỉ sống được khoảng 20 – 30 phút do môi trường pH Acit. 

Loading...
Thời điểm quan hệ giúp làm tăng tỉ lệ sinh con gái. Cách mang thai bé gái dễ dàng
Lựa chọn thời điểm quan hệ giúp tăng tỉ lệ mang thai bé gái

Tạo môi trường âm đạo thuận lợi, giúp làm tăng tỉ lệ sinh bé gái

Làm thế nào để mang thai bé gái? Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và lựa chọn thời điểm, thì việc bạn tạo môi trường Axit trong âm đạo cũng giúp hỗ trợ quá trình di chuyển của tinh trùng X, giúp làm tăng tỉ lệ sinh con gái theo ý muốn đấy nhé. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Trước khi quan hệ, bạn nên vệ sinh âm đạo bằng hỗn hợp nước dấm theo tỉ lệ 1:9 (1 giấm và 9 nước) hoặc hỗn hợp nước chanh theo tỉ lệ, 1 thìa nước cốt chanh với 1l nước sạch. Sau đó vệ sinh âm đạo sạch sẽ để làm tăng môi trường Axit trong âm đạo, giúp tinh trùng X bơi nhanh hơn, dễ gặp trứng hơn.

Chúng tôi vừa chia sẻ kinh nghiệm sinh con gái cho mẹ Quyên Lê rồi nhé. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mẹ Quyên Lê biết được làm thế nào đẻ sinh con gái hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết: Dấu hiệu mang thai ở 1, 2 tuần đầu và cách nhận biết mang thai bé gái cũng rất hay.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*