Home / Kiến thức chung / [Hướng dẫn] cách hôn “cậu nhỏ” đảm bảo chàng lên đỉnh

[Hướng dẫn] cách hôn “cậu nhỏ” đảm bảo chàng lên đỉnh

Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” đúng cách
Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” đúng cách

Bạn là người ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và đang muốn tìm hiểu về cách quan hệ bằng miệng, để giúp chồng yêu của bạn có được cảm giác mới lạ, hưng phấn. Vậy bài viết sau đây, babau365.com sẽ hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” đảm bảo chàng lên đỉnh và an toàn bạn nên tham khảo nhé. Chắc chắn bạn và chàng sẽ có được những đêm đáng nhớ mặn nồng khó quên đấy.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng còn nói vui là “thổi kèn”, quan hệ bằng miệng tiếng anh là gì thì đó là Oral sex. Đây là hình thức quan hệ tình dục sử dụng miệng (bao gồm cả răng, lưỡi, môi) để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn tình để tạo ra sự kích thích lên đỉnh.

Загрузка...

Cả những người đồng tính hay dị tính đều có thể sử dụng hình thức quan hệ bằng miệng này trong “cuộc yêu” để tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện đời sống tình dục.

Trên thực tế việc quan hệ bằng miệng giúp hai người yêu nhau có sự giao hợp cả về cơ thể và tình cảm để đạt sự thăng hoa trong tình yêu.

Loading...

 

Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” của chàng

Nên đeo bao khi mới quan hệ bằng miệng lần đầu

Đa số tâm lý của các chị em khi quan hệ bằng miệng lần đầu đều cảm thấy không thoải mái, bởi vậy khi hôn “cậu nhỏ” bạn hãy nhờ chàng đeo bao cao su để giúp tạo tâm lý thoải mái khi hôn nhé. Bên cạnh đó, quan hệ bằng miệng khi đeo bao cao su còn giúp bạn phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục khi quan hệ bằng miệng nhé. Và đây cũng là cách hôn “cậu nhỏ” lần đầu đúng cách bạn nên biết.

Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ

Nhiều bạn gái không hào hứng trong việc quan hệ bằng miệng, bởi cảm giác vùng kín không được sạch sẽ, có mùi. Chính vì thế, trước khi thực hiện cách hôn “cậu nhỏ” của chàng giúp chàng lên đỉnh bạn hãy tự tạo cảm giác, tâm lý thoải mái bằng cách vệ sinh “cậu nhỏ” trước khi quan hệ. Việc này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu của “cậu nhỏ”, sẽ giúp bạn Massage “cậu nhỏ” bằng miệng nhiệt tình hơn.

Chọn tư thế hôn “cậu nhỏ” phù hợp

Việc chọn tư thế cũng rất quan trọng để giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi hôn “cậu nhỏ”. Vì thế hãy lựa chọn tư thế nằm, quỳ hoặc tư thế nào thoải mái nhất là được.

Dùng miệng và kết hợp với bàn tay

Để hôn “cậu nhỏ” giúp chàng phê nhất, các bạn nên kết hợp với đôi bàn tay điêu luyện của mình nhé. Hãy mân mê những vùng xung quanh “cậu nhỏ” như phần bìu, vùng bẹn,… để chàng có cảm giác đê mê và hưng phấn.

Cách hôn “cậu nhỏ” của chàng đúng cách

Hôn “cậu nhỏ” như nào sướng nhất? Nếu bạn muốn các chàng có một đêm đáng nhớ, hãy nắm rõ những điểm nhạy cảm của “cậu nhỏ” để tận dụng kích thích chàng.
– Đầu tiên bạn hãy dùng lưỡi để mân mê phần đầu và thân “cậu nhỏ”. Sau đó cho “cậu nhỏ” vào miệng và lấy môi ngậm chặt lại, không nên dùng răng sẽ làm tổn thương “cậu nhỏ”. Tiến hành chuyển động lên xuống để Massage, đồng thời bạn nên dùng lưỡi đá nhẹ vào phần đầu “cậu nhỏ”, đây là nơi nhạy cảm nhất, nếu bạn biết làm đúng cách sẽ khiến chàng đê mê cho mà xem.

 

Cách quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh

Bạn đang thắc mắc cách quan hệ bằng miệng với chàng như nào sướng nhất? Nếu bạn muốn các chàng có một đêm đáng nhớ, hãy nắm rõ những điểm nhạy cảm của “dương vật” để tận dụng kích thích chàng nhé.

1/ Đầu tiên bạn hãy dùng lưỡi để mân mê phần đầu và thân “dương vật”. Sau đó cho “cậu nhỏ” vào miệng và lấy môi ngậm chặt lại, bạn không nên dùng răng sẽ làm tổn thương “cậu nhỏ”.

Sau đó tiến hành chuyển động lên xuống để mát xa, đồng thời bạn nên dùng “lưỡi” đá nhẹ vào phần đầu cậu nhỏ, bởi đây là nơi nhạy cảm nhất, nếu bạn biết làm đúng cách sẽ khiến chàng “đê mê” cho mà xem.

2/ Cắn nhẹ hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, điều này chắc chắn sẽ làm “chàng” kích thích đến cả quên hết mọi chuyện. Kích thích chàng kiểu này sẽ khiến chàng “bừng bừng cảm giác” muốn “xoạc” ngay lập tức.

3/ Bạn nên hôn ở vùng xung quanh cậu nhỏ, thậm chí hôn lần từ môi xuống bụng dưới. Sau đó bất ngờ tiếp cận hai hòn bi của chàng và dùng lưỡi chạm nhẹ.

4/ Cho hai hòn “ngọc” của chàng vào miệng, điều chú ý trong cách quan hệ bằng miệng là chú ý đến răng của bạn. Sau đó dùng lưỡi “mân mê” chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

5/ Dùng miệng rồi nhẹ nhàng “hôn” “cậu nhỏ” từ trên xuống dưới nhé, chú ý cả đến những vùng xung quanh “cậu nhỏ”, dừng lại lâu hơn ở phần đầu “cậu nhỏ”. Có thể dùng lưỡi để “liếm” như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

6/ Đặt dương vật của anh ấy vào trọn trong miệng của bạn, ngậm môi lại bao quanh đầu khất. Chú ý đừng ngậm quá sâu vào lúc này nhé. Cuốn lưỡi của bạn vòng quanh đầu cậu nhỏ. Thỉnh thoảng cho thêm sức khi ấn vào và nhả nhẹ ra khi kéo lại.

Mẹo: Bạn nên ngâm nga tiếng “Ư ư a a” trong cổ họng của mình để tạo độ run nhằm để kích thích thêm cho anh ấy “sướng”. Bạn có thể hôn nhẹ lên đỉnh đầu khất và nút lúc mạnh lúc nhẹ.

Nên nhớ để ý xem chàng phản ứng như thế nào, nếu anh ấy rên rỉ có nghĩa là anh ta sướng lắm rồi đấy bạn ạ! Hãy giữ bí kíp quan hệ bằng miệng như thế nào để chàng sướng này cho riêng mình nhé

Tùy theo cảm xúc của chàng mà bạn làm các động tác nhanh hay chậm. Nhiều khi làm thô bạo chàng sẽ không thích đâu nhé. Dù áp dụng cách quan hệ bằng miệng nào đi chăng nữa thì bạn phải thể hiện được sự thích thú của bạn thì chàng mới cảm thấy sướng được. Và phải luôn thay đổi tư thế, tạo sự bất ngờ cho chàng nhé@@..

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho chàng sướng

Nếu bạn chưa biết quan hệ bằng miệng là như thế nào hay quan hệ bằng miệng có lợi ích gì, quan hệ bằng miệng như thế nào để chàng sướng thì hãy đọc ngay bí kíp dưới đây:

1/ Dùng một tay kéo dài “dương vật” để da căng ra và các dây thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu sau đó lan truyền lên não.

Sau đó dùng tay còn lại của bạn vuốt ve đầu của “duong vat”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống. Bạn chú ý đây là vùng da rất nhạy cảm nên hãy cẩn thận hơn, bạn nên dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương cậu bé của chàng nhé!

2/ Đặt “dương vật của chàng” vào lòng bàn tay và dùng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, sau đó búng nhẹ vào hai hòn “bi” của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho vùng da bên ngoài cậu bé. Đây là mọ nhỏ trong cách quan hệ bằng miệng mà bạn không thể nào bỏ qua

3/ Ôm lấy “dương vật” của chàng đồng thời cài hai tay của bạn lại vào nhau. Đồng thời tỳ hai ngón tay cái của bạn vào vùng đáy xương chậu của chàng (là vùng ở giữa “dương vật” và hậu môn nhé).

Tiến hành ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu “cậu nhỏ” chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ. Còn ngón tay cái bên trái thì chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

Đảm bảo khi vuốt ve đầu “cậu nhỏ” chàng sẽ sung sướng cực độ và bắt đầu tiết ra chất nhờn, lúc đó cả chàng và bạn sẽ bị kích thích rất lớn. Đây là động tác không thể thiếu trong cách quan hệ bằng miệng làm cho chàng sướng đấy nhé các nàng

4/ Trong lúc hai người đang tắm bạn hãy lại gần chàng và ôm chầm chàng từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng của chàng.

Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy “cậu nhỏ”. Đầu tiên mân mê “nó” trong hai lòng bàn tay, tiếp đến dùng tay thuận nắm lấy “dương vậy” xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì “không còn gì tuyệt vời hơn” đối với chàng.

5/ Thực hiện ký hiệu “ok” ở đầu “cậu bé”: Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau.

Sau đó bạn nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn bi của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại, cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa và phải xin tha nhé.

6/ Bạn dùng một tay “túm lấy” phần bìu dái của chàng, còn tay kia thì “túm” lấy phần trên của “cậu nhỏ”. Chú ý là 2 tay nên thoa dầu trơn để tránh làm đau chàng.

Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, giống như bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy đó. Một chút “bạo lực” đối với “cậu nhỏ” nhưng sẽ khiến chàng phê ngất ngây. Với cách quan hệ bằng miệng này chàng sẽ khóc thét lên vì sung sướng

7/ Nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve “cậu bé” từ trên xuống dưới rồi lại từ từ dưới lên trên, tưởng tượng như bạn đang đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp máu chảy vào tấm lưới bên ngoài của “cậu nhỏ”.

8/ Trong lúc hôn chàng bạn hãy nâng niu “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều đâu, chỉ cần giữ nguyên “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay của bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm đến tận cùng.

Quan hệ bằng miệng có tốt không

Vâng câu hỏi “quan hệ bằng miệng có tốt không” thì chúng tôi xin giải đáp là tốt nhé, việc quan hệ bằng miệng không hề ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cả, vừa giúp bạn tránh thai, giúp giữ được trinh tiết.

Lưu ý là bạn nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khoẻ và tất nhiên cơ thể thơm tho cũng khiến đối tác muốn gần gũi mình hơn, từ đó đôi bạn trẻ sẽ có những giây phút thăng hoa bên nhau!

Quan hệ bằng miệng có thai không

Có nhiều bạn nữ khi quan hệ bằng miệng xong thì rất hoang mang và lo lắng, không biết cách quan hệ bằng miệng có thai không? Câu trả lời còn tuỳ thuộc vào bạn có cho cô bé tiếp xúc với “tinh binh” hay không nhé.

Giả sử như bạn hôn cậu bé xong chàng hôn bạn, rồi chàng hôn cô bé thì khả năng có thai có thể xảy ra, nhưng tỉ lệ thấp. Nếu không tiếp xúc thì điều đó không thể xảy ra.

Quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không

Quan hệ tình dục bằng miệng tạo nên những phút giây “đê mê” và thăng hoa, góp phần khiến đời sống tình dục thêm phong phú. Vậy quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không thì trên thực tế nó không ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên đôi lúc cách quan hệ bằng miệng cũng có thể làm bạn đau đớn hoặc rách màng trinh nhé!

Tại sao phải quan hệ bằng miệng

Như chúng tôi đã nó ở trên, quan hệ bằng miệng có thể tránh được các bệnh lây nhiễm, tránh có thai ngoài ý muốn, giúp thay đổi cảm giác cũng như là biện pháp quan hệ tình dục khi bạn đến ngày đèn đỏ. Vậy bạn đã biết tại sao phải quan hệ bằng miệng chưa nào?

Tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng

Rất đơn giản để trả lời câu hỏi tại sao đàn ông thích hôn bằng miệng đó là: Tạo cảm giác được hưởng thụ, kéo dài sự hưng phấn, thời gian của cuộc tình, cảm giác rất thật, dễ lên đỉnh hơn, cảm nhận được tình yêu từ đối phương, tạo động lực cho hiệp hai….

Bài viết trên là những cách quan hệ bằng miệng để làm cho chàng đạt khoái cảm nhất. Cách quan hệ oral sex này có thể thực hiện khi bạn đang trong thời kì đèn đỏ và làm cho chàng thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Hoặc cũng có thể sử dụng khi 2 bạn muốn có những giây phút sung sướng bên nhau mà chưa muốn đi quá giới hạn. Đôi lúc cách quan hệ tinh dục bằng miệng này có tác dụng làm mới mẻ chuyện phòng the, làm cho nó độc đáo và thú vị hơn, giúp các đôi nam nữ gần gũi và hạnh phúc hơn.

Chúc đôi bạn trẻ có những giây phút thăng hoa với cách quan hệ bằng miệng an toàn này nhé!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*