Home / Kiến thức chung / Hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh

Hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh

Quan hệ tình dục tư thế nào thích nhất? Hướng dẫn những tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất
Những tư thế quan hệ tình dục

Đối với những người quan hệ tình dục lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, thì việc tìm hiểu các tư thế tình dục cơ bản là rất cần thiết. Bởi vậy bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh dưới đây nhé.

Hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục

1. Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên

Với tư thế quan hệ tình dục này bạn thực hiện như sau: Đầu tiên kích thích cho dương vật cương cứng, sau đó bạn nằm ngửa xuống. Bạn gái sẽ ngồi lên trên và dùng tay đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Tiếp đó bạn gái sẽ di chuyển nhịp nhàng lên xuống, đồng thời bạn nam nghiêng xương chậu sang trái, sang phải hoặc “rướn” lên trên để bạn gái xoay theo tư thế của bạn. Như vậy các nàng sẽ được hứng phấn, đạt được khoái cảm hơn với tư thế này.

Загрузка...
Tư thế tình dục nào tốt nhất? Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên
Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên

2. Tư thế quan hệ tình dục truyền giáo

Đây là tư thế quan hệ tình dục truyền thống được sử dụng nhiều nhất. Bởi khi quan hệ tình dục với tư thế này, 2 người sẽ có cảm giác được gần gũi nhau hơn, va chạm xác thịt nhiều hơn giúp tạo thêm sự kích thích cho chuyện tình dục.
– Ở tư thế này rất đơn giản, bạn gái chỉ cần nằm ngửa xuống, dạng hai chân ra theo hình chữ V và bạn nam nằm sấp lên trên, từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong âm đạo. Để việc “cọ sát” được kích thích hơn, bạn có thể sử dụng chiếc gối và kê dưới hông bạn gái giúp ví trí quan hệ được cao hơn, đồng thời dùng đôi bàn tay mơn chớn các điểm G, các điểm dễ kích thích của nàng như ngực. Việc này sẽ giúp Sex cho nàng được lên đỉnh dễ dàng hơn.

Quan hệ tình dục kiểu thích sướng nhất? Tư thế quan hệ tình dục truyền giáo
Tư thế quan hệ tình dục truyền giáo

3. Tư thế quan hệ tình dục đứng

Khi bạn thực hiện cách quan hệ tình dục đứng này thì điểm tự là rất quan trọng. Nó giúp bạn có thể tránh được cảm giác mệt mỏi khi đứng và duy trì được trạng thái quan hệ này lâu hơn.
– Bạn chọn một điểm tự nào cao khoảng tầm ngang hông, như chiếc bàn, kệ bếp… Sau đó dùng tay mơn chớn cơ thể nàng để giúp nàng được kích thích hơn. Tiếp đó lấy tay đưa dương vật vào trong âm đạo của nàng và nhẹ nhàng “ra, vào”. Với tư thế quan hệ tình dục này không những giúp bạn có được cảm giác mới lạ mà còn rất thoải mái nữa đấy.

Tư thế quan hệ tình dục đứng, tư thế khoái nhất
Tư thế quan hệ tình dục đứng

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Để thực hiện được tư thế tình dục này đầu tiên bạn gái quỳ đầu gối xuống, tiếp đó 2 tay chống về phí trước. Còn bạn nam quỳ đằng sau bạn gái, lấy tay giữ lấy vòng 3 hơi nâng nâng lên và đưa dương vật vào quan hệ. Thay vì quan hệ tình dục nông như mọi lần, với tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy này bạn nên đưa dương vật sâu vào bên trong âm đạo và làm việc này nhanh hơn.

Loading...
Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy
Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Làm thế nào để biết nàng lên đỉnh?

Có rất nhiều bạn gái, đặc biệt là những người mới quan hệ lần đầu rất ngại bộc lộ cảm xúc thật, khiến người bạn tình mình không biết quan hệ đã lên đỉnh hay chưa? Nhưng các bạn đừng lo, có một số cảm xúc lên đỉnh ở con gái mà họ thường không thể giấu được đó là:

 • Âm đạo co thắt mạnh và nhịp càng ngày càng tăng lên, với mức dao động từ 5-15 lần trong 0,8 giây.
 • Mắt hơi lờ đờ, đồng tử mắt dãn ra và thường nhìn lên trần nhà (Có một số trường hợp thì nhắm mắt).
 • Nhịp tim tăng mạnh cũng là dấu hiệu quan hệ nàng lên đỉnh.
 • Một trong những dấu hiệu nàng lên đỉnh thường gặp nhất đó là sự thở gấp, rên rỉ, chân tay co quắp, đặc biệt là bàn tay luôn muốn bóp chặt một thứ gì đấy như chăn, chiếu hoặc cào cấu người bạn tình.
 • Nếu quan hệ theo tư thế truyền thống, phần lưng sẽ cong lên, ngực ưỡn căng ra và phần núm vú hơi ửng hồng, đầu ngực cương cứng.
 • Khi con gái lên đỉnh nhất thì có thể xảy ra hiện tượng lịm đi trong một vài giây.

Tần suất quan hệ theo độ tuổi

Quan hệ tình dục điều độ, không chỉ đem lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên ngược lại, nếu bạn làm dụng tình dục quá mức nó không chỉ làm ảnh hưởng sức khỏe của bản thân, mà nó còn làm ảnh hưởng tới cả sức khỏe sinh sản, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý như: Bị suy giảm tình dục, xuất tinh sớm, liệt dương,… nữa nhé. Vậy 1 tuần nên quan hệ mấy lần là hợp lý?
– Việc này còn phải phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe, nhu cầu sinh lý của từng người. Nhưng trung bình, một tuần nên quan hệ khoảng 3 lần là tốt nhất. Hoặc bạn có thể tính theo tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi như sau: Lấy đẩu số tuổi nhân với 9:

 • 20 – 29 tuổi: Bạn lấy 2 X 9 = 18 => 1 tuần quan hệ 8 lần.
 • 30 – 39 tuổi: Lấy 3 X 9 = 27 =>  2 tuần quan hệ 7 lần.
 • 40 – 49 tuổi: Lấy 4 X 9 = 36 => 3 tuần quan hệ 6 lần.
 • 50 – 59 tuổi: Lấy 5 X 9 = 45 => 4 tuần quan hệ 5 lần.
 • 60 – 69 tuổi: Lấy 6 X 9 = 54 => 5 tuần quan hệ 4 lần.

Với 4 tư thế quan hệ tình dục trên đây, babau365.com hi vọng bạn có thể lựa chọn được tư thế phù hợp cho mình. Ngoài ra bạn có thể thực hiện từng tư thế tình dục khác nhau để tạo cảm giác mới lạ, hưng phấn trong chuyện “ấy” nhé.
– Xem thêm bài viết khác: Những tư thế quan hệ nữ ở trên cách quan hệ không có thai.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*