Home / Kiến thức chung / Cách sinh con gái theo ý muốn: Ăn uống, chu kỳ kinh nguyệt

Cách sinh con gái theo ý muốn: Ăn uống, chu kỳ kinh nguyệt

Làm thế nào để sinh con gái? Bật mí cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất
Cách sinh con gái theo ý muốn

Bên cạnh việc sinh con trai để nối dõi thì việc sinh con gái như nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy để giúp bạn có thể sinh con theo ý muốn thì hãy tham khảo bài viết bật mí cách sinh con gái theo ý muốn: Ăn uống, chu kỳ kinh nguyệt mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Đã có rất nhiều người áp dụng và thành công.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Ăn gì sinh con gái? Cách sinh con gái qua chế độ ăn uống

Sinh con gái nên ăn gì? Việc bạn thay đổi chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ tới việc quyết định giới tính của con. Chính vì thế, nếu muốn sinh con gái, bạn cần bổ sung thêm một số thực phẩm sau vào chế độ ăn uống hàng ngày như:

Загрузка...
 • Nên tập thói quen ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt giúp dễ sinh con gái hơn.
 • Để sinh con gái dễ hơn, bạn có thể bổ sung các thực phẩm giàu canxi và magie trong các bữa ăn hàng ngày.
  – Một số thực phẩm có lợi, giàu canxi như: Sữa chua, pho mát, đậu phụ, rau cải,…
  – Thực phẩm giàu magie như: Lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương,…
 • Nên kiêng sử dụng các thực phẩm chứa kali và natri như: Cá hồi, xúc xích, khoai tây, đồ chiên raasnm,… Bởi nó vừa không tốt cho sức khỏe, lại làm giảm tỷ lệ sinh con gái.
 • Không nên sử dụng các chất kích thích, có chứa cồn như: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… Bởi nó làm ảnh hưởng tới khả năng sinh con, cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thai nhi.
  Muốn sinh con gái nên ăn gì? Cách sinh con gái theo ý muốn nhờ chế độ dinh dưỡng
  Ăn gì để sinh con gái

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào lúc nào? Thời điểm quan hệ tình dục giúp dễ sinh con gái

Để cách sinh con gái theo ý muốn đơn giản, hiệu quả nhất thì khi quan hệ bạn nên tránh ngày rụng trứng ra nhé. Bởi trứng của người phụ nữ chứa nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của người đàn ông lại xuất ra cả X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng trước, sẽ thụ tinh tạo ra X – X (Con gái), còn nếu tinh trùng Y gặp trứng sẽ tạo ra X – Y (Con trai). Mà theo nghiên cứu, tinh trùng Y thường khỏe, bơi nhanh hơn tinh trùng X, tuy nhiên thời gian sống lại ngắn hơn tinh trùng X. Tinh trùng Y sống khoảng 2 ngày, tinh trùng X sống thời 5 ngày.
– Chính vì thế nếu bạn muốn sinh con gái hiệu quả nhất thì bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 2 – 3 ngày, như vậy tinh trùng Y sẽ chết đi, khi trứng rụng sẽ gặp tinh trùng X và thụ thai, tạo ra con gái. Tuy nhiên, việc canh trứng để sinh con gái không phải chuyện đơn giản, bởi trứng có thể rụng sớm hơn hay muộn hơn còn phụ thuộc cả vào sức khỏe cơ thể, yếu tố tâm lý, yếu tố ngoại cảnh tác động vào,… nữa nhé.

Muốn sinh con gái phải làm thế nào? Cách tính chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng để sinh con gái

Nếu bạn muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng, còn nếu muốn sinh con gái nên quan hệ trước 2 ngày rụng trứng nhé. Để tính ngày rụng trứng, bạn có thể tính như sau:

 • Người kinh nguyệt đều: Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều thì bạn có thể tính theo công thức như sau: NGÀY RỤNG TRỨNG = CHU KỲ KINH NGUYỆT – 14 NGÀY.
  – Ví dụ kinh nguyệt bạn kéo dài 28 ngày, bạn lấy: 30 – 14 = 16
  => ngày rụng trứng của bạn sẽ rơi vào ngày 16, tính từ ngày kết thúc chu kỳ kinh nguyệt trước. Sau đó bạn quan hệ trước ngày 2 ngày rụng trứng (Ngày 14) là thời gian quan hệ hệ sinh con gái tốt nhất.
 • Người kinh nguyệt không đều: Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì việc tính ngày rụng trứng cũng rất khó khăn và không thể tính theo công thức như trên được, mà bạn sẽ phải dựa vào các yếu tố bên ngoài cơ thể để phán đoán ngày rụng trứng.
  – Đối với phụ nữ ngày bình thường, sáng sớm nhiệt độ cơ thể thường dưới <37 độ C, còn gần đến ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ cao hơn >37 độ C.
  – Gần đến ngày rụng trứng, âm đạo phụ nữ thường ướt át, có nhiều dịch nhầy và loãng. Nó ra nhiều khiến bạn có cảm giác như bị hành kinh.

  Loading...
  Cách sinh con gái như thế nào? Lựa chọn thời điểm quan hệ dễ sinh con gái
  Cách sinh con gái hiệu quả

Sinh con gái bằng phương pháp gì? Cách sinh con gái hiệu quả bằng cách tạo môi trường axit cho âm đạo

Khi người con trai xuất tinh, thường tạo ra 2 loại tinh trùng X (Con gái) và Y (Con trai). Trong khi đó, tinh trùng X có thể dễ dàng thích nghi cuộc sống ở môi trường axit, còn tinh trùng Y thì lại ưa sống môi trường kiềm. Chính vì thế để sinh con gái theo ý muốn bạn nên tạo ra môi trường axit để giúp loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời giúp tinh trùng X dễ dàng bơi đến thụ tinh với trứng, từ đó giúp tăng tỉ lệ sinh con gái cao hơn. Để tạo ra môi trường axit cho tinh trùng X, bạn có thể làm như sau:
– Sau khi quan hệ tinh dục khoảng 2 tiếng, thì bạn lấy một chút nước cốt chanh, hòa tan với nước sạch, để tạo hỗn hợp axit loãng, rồi dùng hỗn hợp này để vệ sinh âm đạo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bí quyết cách sinh con gái hiệu quả nhất mà babau365.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sớm sinh được một cô công chúa cho gia đình nhé. Chúc các bạn thành công.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*