Home / Kiến thức chung / Cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau

Cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau

Quan hệ với gái còn trinh như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ với gái còn trinh đúng cách, an toàn và không đau
Cách quan hệ với con gái còn trinh đúng cách

Đối với các bạn gái còn trinh, việc quan hệ tình dục lần đầu tiên luôn khiến các bạn cảm thấy lo lắng. Do chưa chuẩn bị kĩ tâm lý, sợ cảm giác đau, sợ mang thai khi chưa sẵn sàng làm mẹ… Chính vì thế trước khi quan hệ tình dục lần đầu với gái còn trinh bạn nên tham khảo bài viết cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho lần quan hệ đầu tiên

 • Cách quan hệ với gái còn trinh như thế nào? Khi lần đầu quan hệ tình dục bạn cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh các mùi hôi khó chịu làm ngắt quãng “chuyện ấy giữa hai người.
 • Ngoài ra lần đầu vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, vì thế các bạn gái luôn sợ mình dính bầu. Bởi vậy bạn nên dùng biện pháp tránh thai an toàn để giúp bạn gái thoải mái hơn trong lần đầu tiên quan hệ nhé.
  Làm thế nào để quan hệ không có bầu? Các phương pháp quan hệ tình dục an toàn, không mang bầu
  Dùng biện pháp tránh thai nếu không muốn có bầu

Sử dụng đôi tay “điêu luyện” cho lần quan hệ đầu tiên với gái còn trinh

 • Trước khi bạn tiến hành cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” thì bạn nên sử dụng tay kích thích âm đạo hoặc sử dụng miệng để kích thích. Làm như vậy cô sẽ có cảm giác kích thích hơn và thoải mái hơn. Như vậy cuộc vui sẽ thêm phần hưng phấn. Đấy mới là cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh đúng cách.

Cách quan hệ lần đầu với khúc dạo đầu tuyệt vời cho gái còn trinh

 • Đối với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu, khúc dạo đầu kéo dài là thực sự quan trọng và cần thiết. Nó giúp bạn gái hưng phấn, kích thích hơn làm quên đi sự đau đớn và sợ hãi cho việc phá trinh lần đầu.
 • Khúc dạo đầu bạn nên kéo dài khoảng 20 phút với các kiểu kích thích vào các bộ phận nhạy cảm khác nhau, đặc biệt là vùng “núi đôi” và “tam giác”. Khi bạn gái cảm thấy kích thích, các chất nhờn trong âm đạo bắt đầu tiết ra và cửa âm đạo cũng mở rộng ra. Lúc này việc quan hệ tình dục sẽ trở nên dễ dàng hơn, giảm cảm giác đau cho bạn gái.

  Загрузка...
  Bí quyết quan hệ với con gái còn trinh. Học hỏi kinh nghiệm quan hệ với con gái còn trinh
  Khúc dạo đầu quan trọng với gái còn trinh

Làm “từ từ” với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu

 • Quan hệ như nào với gái còn trinh? Để giúp bạn gái bớt đau và quen dần với việc quan hệ. Khi bạn đưa dương vật vào bên trong âm đạo của bạn gái, nên đưa một cách chậm dãi và từ từ. Nên mơn chớn “cô bé” bên ngoài trước để giúp “cô bé” làm quen dần với việc đưa “cậu bé” vào bên trong nhé. Với cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh đúng phương pháp này không những giúp cuộc “yêu” được đơn giản hơn mà còn giúp giảm sự đau đớn của bạn gái lần đầu bị phá trinh.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu

 • Đối với quan hệ lần đầu, việc lựa chọn tư thế phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn tư thế truyền thống (trai trên – gái dưới) để thực hiện với con gái khi quan hệ lần đầu để giúp bạn gái làm quen. Sau đó mới tiến hành các tư thế khác, tư thế yêu thích.

Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh cần nhẹ nhàng

 • Khi bạn gái còn trinh quan hệ lần đầu thì tốc độ quan hệ nhanh, chậm sẽ quyết định cơn đau của bạn gái. Chính vì thế để thực hiện cách quan hệ với gái còn trinh lần đầu đúng cách bạn cần phải quan hệ nhẹ nhàng.
 • Ngoài ra chưa kể đến chuyện một số bạn nam có dương vật quá dài, khi quan hệ mạnh sẽ khiến làm tăng áp lực đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung làm cơn đau của bạn gái càng thêm dữ dội. Vì thế việc quan hệ nhẹ nhàng với gái còn trinh là rất cần thiết.
  Quan hệ tình dục lần đầu như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ tình dục với con gái còn trinh
  Quan hệ tình dục lần đầu

Lưu ý khi quan hệ với con gái còn trinh (*)

 • Màng trinh của con gái không ai giống ai, có người màng trinh mỏng nên dễ phá. Tuy nhiên, có những bạn gái màng trinh dày bạn cần phải hết sức cẩn thận, bởi việc phá trinh sẽ gây ra sự đau đớn. Nếu phá không đúng cách, sẽ khiến bạn gái bị ám ảnh bởi lần quan hệ đầu.
  – Trong trường hợp màng trinh dày bạn nên làm từ từ, nếu phá vài ngày mà không được. Nên đưa bạn gái đi kiểm tra để được các bác sĩ dùng thủ thuật nhé. Đó mới là cách quan hệ lần đầu cho bạn gái an toàn, không đau đớn.
 • Sau khi “mất cái ngàn vàng” vùng kín của bạn gái bị tổn thương, nên rất dễ viêm nhiễm. Vậy nên, sau khi quan hệ xong, bạn nhớ vệ sinh “cô bé” sạch sẽ, tránh việc xâm nhập, tấn công của các vi khuẩn.
 • Bạn gái quan hệ lần đầu xong, nên cách 3 – 5 ngày để “cô bé” được phục hồi thì mới nên quan hệ lại.
 • Quan hệ lần đâu bạn nên biết cách kiềm chế cảm xúc, tránh việc sung sức quá có thể gặp các tai nạn trong phòng the, chủ yếu là thượng mã phong.
 • Quan hệ lần đầu không ra máu có phải là bị mất trinh không? Điều này không hẳn là chính xác, bởi có nhiều bạn gái sở hữu màng trinh quá mỏng, nên khi phá trinh không bị ra nhiều máu. Lượng máu ít sẽ bị đẩy vào bên trong khi quan hệ, và sẽ đi ra ngoài khi bạn đứng dậy vệ sinh “cô bé”.

Có thể bạn quan tâm một số bài viết khác:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho quan hệ lần đầu được trọn vẹn và tuyệt vời hơn nhé.

Loading...

Loading...

5 Bình luận

 1. Chỉ cho em cách khác nữa ạ mấy cách này em biết rồi ạ

 2. Ad ơi cho e hỏi. E và b trai e qh nhưng k để cậu nhỏ vào bên trong âm đạo,chỉ để ở ngoài thôi. Nhưng lúc sau e ra rất nhiều máu ,v thì có thai dc k ạ

 3. B e k có xuất tinh,v thì có thai dc k ạ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*