Home / Kiến thức chung / Cách nhận biết mang thai bé gái theo kinh nghiệm thực tế

Cách nhận biết mang thai bé gái theo kinh nghiệm thực tế

Làm sao để biết được mang thai bé trai hay bé gái? Hướng dẫn cách nhận biết mang thai bé gái chuẩn xác
Cách nhận biết mang thai bé gái chuẩn nhất

Bạn đã có một hoàng tử đầu lòng và đang mong muốn sinh thêm một nàng công chúa nữa. Tuy nhiên, khi sinh con thứ 2, các bác sĩ thường không tiết lộ giới tính của thai nhi, khiến các mẹ tò mò, không biết làm thế nào để nhận biết giới tính của thai nhi? Vậy bài viết dưới đây, babau365.com sẽ mách bạn cách nhận biết mang thai bé gái theo kinh nghiệm thực tế đơn giản, chính xác bạn nên tham khảo.

Cách nhận biết mang thai bé gái

Mang thai bị nhiều mụn trứng cá dễ sinh con gái

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ bị thay đổi khá nhiều, tuy nhiên nếu trong thời gian này bỗng nhiên bạn nổi nhiều mụn, thì rất có thể bạn đang mang trong mình một cô công chúa đấy. Bởi đây được xem là dấu hiệu mang thai bé gái thường gặp và dễ nhận biết nhất.

Загрузка...

Mang thai bé gái dễ béo mặt

Một trong những cách nhận biết mang thai bé gái đơn giản và chuẩn nhất bạn có thể dựa vào sự thay đổi của cơ thể. Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ chia sẻ, đối với bà bầu mang thai bé trai thường béo chân, tay, cổ, hông,… nhưng riêng đối với bà bầu mang thai bé gái thì mặt thường bị thay đổi nhiều, tròn hơn, bầu bình hơn.

Da tay mềm dễ sinh con gái

Mang thai con gái có dấu hiệu gì? Có thể bạn không tin, nhưng dựa vào đôi bàn tay bạn cũng có thể phán đoán được mang thai bé trai hay bé gái đấy nhé và đây cũng là cách nhận biết mang thai bé gái dễ dàng bạn nên áp dụng thử. Đối với mẹ bầu nếu sở hữu một bàn tay khô khi mang thai thì tỷ lệ cao sẽ sinh con trai và ngược lại, nếu đôi bàn tay mềm mịn, ẩm thì dễ sinh con gái hơn.

Tư thế ngủ tiết lộ mẹ bầu sinh con trai hoặc gái

Làm sao để biết được mang thai con trai hay con gái? Dựa vào tư thế ngủ cũng là cách nhận biết mang thai bé gái chuẩn xác. Bởi nếu mẹ bầu có thói quen nằm nghiêng trái thì đa số thường sinh bé trai, còn những bà bầu có sở thích nằm nghiêng bên phải dễ sinh con gái hơn.

Loading...
Mang thai bé gái có biểu hiện gì? Các dấu hiệu mang thai bé gái
Cách nhận biết mang thai bé gái qua tư thế ngủ

Ăn tỏi giúp nhận biết mang thai bé gái

Bí quyết nhận biết mang thai bé gái chính xác cao mà bạn nên thử đó là phương pháp ăn tỏi. Có thể bạn chưa từng nghe đến phương pháp này, nhưng nó không gây hại gì, tại sao bạn không thử nhỉ? Hãy cho mẹ bầu ăn vài nhánh tỏi rồi quan sát, nếu thấy mồ hôi của mẹ không bị ám mùi tỏi thì là sinh con gái. Ngược lại, nếu mồ hôi vẫn bám dính có mùi tỏi thì rất dễ bạn sẽ sinh con trai. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái đơn giản tại nhà các mẹ nên biết.

Nhận biết mang thai con gái qua kích thước ngực

Bạn đã từng nghĩ đến việc nhận biết mang thai bé trai hoặc bé gái qua kích thước ngực chưa nào? Nghe thật lạ phải không, nhưng đây lại là phương pháp khá hiệu quả đấy. Trong thời gian mang thai mẹ bầu nên chú ý quan sát, nếu ngực bên phải nhỏ hơn bên trái thì dễ mang thai bé trai. Còn nếu ngực nở đều, đầy đặn thì dễ sinh bé gái hơn.

Mang thai bé gái có dấu hiệu gì? Bí quyết cách nhận biết mang thai bé gái đơn giản, không cần siêu âm
Kích thước ngực – Dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái

Bí quyết nhận biết mang thai bé gái qua triệu chứng nôn nghén

Nôn là hiện tượng nghén phổ biến ở phụ nữ mang thai 3 tháng đầu, tuy nhiên đối với những mẹ bầu mang thai con gái thì triệu chứng nôn thường nặng và xuất hiện liên tục hơn. Còn khi mang thai bé trai, hiện tượng này sẽ ít dần và đây cũng là cách nhận biết mang thai bé gái tại nhà, chuẩn xác.

Có thể bạn quan tâm:

Mình vừa hướng dẫn cách nhận biết mang thai bé gái đơn giản tại nhà cho các mẹ rồi nhé. Tuy nhiên các dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái này không phải chuẩn xác 100% mà chỉ là kinh nghiệm của các mẹ chia sẻ thôi nhé, vì thế bạn chỉ nên dùng ở mức tham khảo.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*