Home / Kiến thức chung / Cách đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm, cực chuẩn xác

Cách đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm, cực chuẩn xác

Làm thế nào để biết mang thai bé trai hay bé gái? Cách đoán giới tính thai nhi cực chính xác
Cách đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm

Với xã hội hiện đại như ngày nay, việc mang thai bé trai hay mang thai bé gái không còn quá quan trọng. Tuy nhiên cũng phải thú thật một điều rằng, khi mang thai mẹ nào cũng tò mò và muốn biết làm thế nào để biết mang thai bé trai hay bé gái? Chính vì vậy, bài viết này babau365.com sẽ mách bạn cách đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm, cực chuẩn xác, các mẹ nên tham khảo.

Cách đoán giới tính thai nhi

Đoán giới tính thai nhi dựa vào kích thước ngực

Có thể bạn không biết, dựa vào quá trình phát triển của ngực khi mang thai, các mẹ cũng có thể tự mình dự đoán giới tính thai nhi tại nhà đấy nhé. Theo kinh nghiệm của nhiều bà mẹ mang thai trước đó, nếu trong quá trình mang thai, ngực mẹ bầu phát triển to, rõ rệt, có khi to gấp 3 lúc bình thường thì khả năng cao là mang thai bé gái. Ngược lại, nếu ngực phát triển ít, không rõ rệt thì rất có thể là mang thai bé trai.

Загрузка...

Hương vị thèm ăn giúp mẹ bầu đoán được giới tính thai nhi

Làm sao để biết được mang thai bé trai hay bé gái mà không cần đi siêu âm? Một trong những cách đoán giới tính thai nhi đơn giản, dễ nhất mà các mẹ nên thử đó là dự đoán qua hương vị thèm ăn của mẹ bầu. Nếu trong quá trình mang thai, mẹ bầu cảm thấy thèm ăn các thực phẩm có vị mặn hoặc chua thì khả năng cao là mang thai bé trai, còn nếu thích đồ ăn ngọt thì là mang thai bé gái.

Dự đoán giới tính thai nhi bằng cách nào? Hướng dẫn cách dự đoán giới tính thai nhi tại nhà, không cần phải siêu âm
Cách dự đoán giới tính thai nhi qua việc thèm ăn

Dự đoán giới tính qua sự thay đổi của làn da

Sự thay đổi của làn da khi mang thai cũng giúp mẹ bầu dự đoán giới tính thai nhi. Bởi thông thường, khi mẹ bầu mang thai bé gái, những nốt mụn và sẹo thâm sẽ lộ rõ trên da mặt và làm mẹ bầu trông xấu xí hơn. Còn những mẹ bầu mang thai bé trai, làn da không bị thay đổi nhiều, giúp mẹ bầu tự tin hơn.

Thời điểm ốm nghén

Ốm nghén là việc không thể tránh khỏi khi mang thai. Tuy nhiên, dựa vào thời điểm hay bị ốm nghén cũng là cách dự đoán giới tính thai nhi chuẩn xác. Những mẹ bầu thường bị ốm nghén vào buổi sáng sớm thì khả năng mang thai bé gái rất cao, còn nếu không bị ốm nghén thì có thể là bé trai.

Loading...
Làm sao để biết được giới tính thai nhi mà không cần siêu âm? Những cách đoán giới tính thai nhi không cần phải siêu âm cực chuẩn
Dự đoán giới tính thai nhi qua việc ốm nghén

Hình dạng bụng bầu

Cách dự đoán giới tính thai nhi chuẩn, không cần đi siêu âm nữa mà các mẹ nên biết đó là dựa vào hình dáng bụng bầu. Bởi theo nhiều mẹ bầu chia sẻ, khi mang thai bé trai bụng bầu sẽ có xu hướng to, tròn và xuống thấp. Còn nếu là bé gái, bụng bầu sẽ cao, có cảm giác phần bụng trên to hơn.

Xem thêm một số bài viết khác:

Chỉ với một vài cách đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian trên đây, mẹ bầu đã có thể tự mình đoán được mang bầu bé trai hay bé gái rồi nhé. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ này chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải chuẩn xác 100% đâu nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*