Home / Kiến thức chung / Quan hệ tình dục / Bật mí cách quan hệ dễ mang thai nhất không phải ai cũng biết

Bật mí cách quan hệ dễ mang thai nhất không phải ai cũng biết

Làm thế nào để nhanh mang thai? Bật mí cách quan hệ dễ mang thai nhất không phải ai cũng biết
Cách quan hệ dễ mang thai nhất

Làm thế nào để quan hệ dễ mang thai luôn là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Bởi không phải ai khi quan hệ cũng có thể mang thai dễ dàng? Vậy nên bài viết hôm nay, babau365.com sẽ bật mí cách quan hệ dễ mang thai nhất không phải ai cũng biết các bạn nên tham khảo và áp dụng, để nhanh chóng có tin vui nhé.

Cách quan hệ dễ mang thai nhất

Thời điểm quan hệ dễ mang thai nhất?

Để giúp tăng khả năng thụ thai hiệu quả thì việc lựa chọn thời điểm quan hệ cũng vô cùng quan trọng. Bởi theo nghiên cứu, khoảng thời gian rụng trứng là thời điểm dễ mang thai nhất. Vậy nên, bạn hãy tranh thủ tận dụng thời gian này nhé. Nếu chưa biết xác định ngày rụng trứng, hãy xem thêm bài viết: Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai.

Загрузка...

Nên nằm kê cao mông khi quan hệ hoặc sau khi quan hệ

Quan hệ như nào dễ mang thai nhất? Một bí quyết nhỏ trong khi “yêu” mà không phải ai cũng biết đó là việc kê cao mông khi quan hệ. Lúc này, bạn gái sẽ kê một chiếc gối nhỏ dưới hông và thực hiện quan hệ truyền thống như bình thường, để giúp tạo độ dốc cho “cô bé”. Điều này không những giúp đẩy nhanh tốc độ di chuyển của tinh trùng, mà nó còn giúp tinh trùng có cơ hội thụ thai thành công cao hơn nhé. Vậy nên đây cũng là cách quan hệ dễ mang thai nhất bạn không được bỏ qua.
– Nếu việc kê cao mông khi quan hệ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thì có thể quan hệ bình thường. Nhưng sau khi xuất tinh bạn hãy kê cao phần hông bạn gái lên nhé và khép 2 chân lại, đưa thẳng chân lên cao để chặn không cho tinh trùng chảy ra ngoài.

Bí quyết quan hệ dễ mang thai nhất. Một số cách thụ thai hiệu quả cao khi quan hệ
Kê cao mông khi quan hệ làm tăng khả năng thụ thai

Giữ nguyên tư thế lên đỉnh vài phút

Có thể các bạn chưa biết? Nếu khi xuất tinh và đưa “cậu nhỏ” ra ngoài luôn, chỉ một lượng nhỏ tinh trùng xâm nhập được vào bên trong “cô bé” để thụ tinh với trứng, còn đâu sẽ bị trào hết ra ngoài. Điều đó sẽ khiến tỷ lệ mang thai bị giảm đi. Vì thế để tăng khả năng mang thai, sau khi xuất tinh bạn hãy giữ nguyên tư thế quan hệ khoảng 15 – 20 phút, để ngăn không cho tinh trùng trào ra ngoài và giúp tạo điều kiện, cơ hội cho tinh trùng di chuyển đến gặp trứng. Đó mới là cách quan hệ dễ mang thai nhất bạn nên lưu ý.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Lựa chọn tư thế quan hệ, cũng như phương pháp quan hệ cũng là yếu tố quan trọng để giúp tăng khả năng mang bầu. Phần lớn các cặp đôi thường muốn thử những tư thế quan hệ mới lạ như: Quan hệ đứng, Doggy, quan hệ trên ghế,…. để làm mới cảm xúc khi “yêu”, nhưng chính như tư thế đó sẽ gây cản trở việc tinh trùng đến gặp trứng. Do đó, cách quan hệ dễ mang thai nhất, giúp tăng khả năng thụ thai mà được các chuyên gia khuyến cáo là tư thế quan hệ truyền thống. Bên cạnh đó, khi quan hệ bạn nên lưu ý đẩy sâu “cậu nhỏ” vào bên trong, không những giúp kích thích bạn tình mạnh hơn, mà nó còn giúp rút ngắn quãng đường tinh trùng di chuyển gặp trứng nữa nhé.

Loading...
Làm sao để tăng khả năng thụ thai? Cách quan hệ dễ mang thai nhất bạn nên biết.
Tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai

Hi vọng với bài viết trên đây bạn đã biết được cách quan hệ dễ mang thai nhất như nào rồi nhé. Bên cạnh đó, nếu trong thời gian kế hoạch sinh con, bạn hãy hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia, các chất kích thích,…. để giúp bảo vệ tinh trùng luôn khỏe mạnh nhé. Xem thêm bài viết: Thời điểm không nên thụ thai.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*