Home / Sức khỏe bà bầu / Bà bầu ra sữa non sớm có sao không? Những cảnh báo nguy hiểm

Bà bầu ra sữa non sớm có sao không? Những cảnh báo nguy hiểm

Bị ra sữa non sớm khi mang thai có nguy hiểm không? Những nguyên nhân bà bầu ra sữa non sớm nên biết
Bà bầu ra sữa non sớm có sao không?

Bị ra sữa non khi mang thai khiến không ít mẹ bầu cảm thấy lo lắng, không biết tình trạng này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và thai nhi không? Vậy để làm rõ vấn đề này, cùng babau365.com tham khảo bài viết bà bầu ra sữa non sớm có sao không? Những cảnh báo nguy hiểm mà các chuyên gia chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Bà bầu ra sữa non sớm có sao không?

Như nào là bị ra sữa non sớm? Bà bầu bị ra sữa non vào tháng mấy?

Trước khi giải đáp thắc mắc bà bầu ra sữa non sớm có sao không, có ảnh hưởng gì không? thì trước tiên mẹ bầu phải hiểu tình trạng ra sữa non sớm là gì?

Загрузка...

Bà bầu xuất hiện sữa non khi thai nhi đã lớn là hiện tượng hết sức bình thường. Sữa non có màu hơi vàng, đặc dính và chảy ra ở tuyến vú của mẹ bầu. Thông thường mang thai từ tháng thứ 7 trở đi và sau sinh 72h đầu sẽ xuất hiện sữa non, nhưng trong trường hợp xuất hiện sữa non dưới 7 tháng, thì đây gọi là tình trạng bà bầu ra sữa non sớm. Đây là dấu hiệu bất thường và khá nguy hiểm, vì thế mẹ bầu không nên chủ quan, hãy đến gặp bác sĩ ngay để được kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại.

Mẹ bầu bị ra sữa con sớm có ảnh hưởng gì không? Những nguy hiểm khi ra sữa non sớm

Tình trạng bà bầu bị ra sữa non sớm là quá trình thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hoặc cũng có thể là những cảnh báo nguy hiểm khi ra sữa non sớm, đặc biệt như là tình trạng thai bị chết lưu. Một số dấu hiệu nhận biết thai chết lưu thường gặp các mẹ nên chú ý như: Bị ra sữa non sớm, đau bụng, chảy máu âm đạo,… (Nhất là những người có tiền sử sảy thai thì rất dễ gặp tình trạng thai lưu). Đó là câu trả lời cho câu hỏi bà bầu ra sữa non sớm có sao không, có ảnh hưởng thai nhi không rồi nhé.

Bà bầu ra sữa non sớm có sao không, có nguy hiểm gì thai nhi không? Những nguy hiểm khi bà bầu bị ra sữa non sớm
Bị ra sữa non sớm khi mang thai có sao không?

Ngoài ra, có một số trường hợp bị ra sữa non có lẫn máu khiến các mẹ cảm thấy hoang mang. Nhưng nó lại là cảnh báo không nguy hiểm, bởi đây đơn giản chỉ là tình trạng các mạch máu phát triển nhanh về số lượng và tập trung chủ yếu ở vùng ngực, nên dễ gây ra hiện tượng bị chảy sữa non có lẫn máu. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tới gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra.

Loading...

Bên cạnh câu hỏi bà bầu ra sữa non sớm có sao không thì bạn cũng nên xem thêm một số bài viết khác như:

Hi vọng với câu trả lời của các chuyên gia trên đây, bạn đã biết được bà bầu ra sữa non sớm có sao không và có nguy hiểm gì không rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì, xin hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho các mẹ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*