Tin tức HOT:
Trang chủ / Sức khỏe bà bầu / Bệnh ở bà bầu

Bệnh ở bà bầu

Bà bầu thường bị bệnh gì? Tổng hợp các bệnh ở bà bầu thường mắc phải: Nguyên nhân và cách trị bệnh cho bà bầu hiệu quả.

Nguyên nhân và cách chữa ê buốt răng sau sinh tự nhiên

Răng bị ê buốt sau sinh phải làm gì? Cách chăm sóc răng bị ê buốt sau sinh

Ê buốt răng là hiện tượng khá phổ biến ở các mẹ bầu sau sinh. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống của thai phụ, làm ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của mẹ, mà nó còn làm giảm chất lượng sữa cho con bú nữa nhé. Vì thế, các mẹ đừng bỏ qua bài viết nguyên nhân và ... Xem chi tiết »

Cách trị rối loạn tiêu hóa cho bà bầu an toàn cho thai nhi

Bà bầu bị rối loạn tiêu hóa phải làm gì? Nguyên nhân và cách trị rối loạn tiêu hóa ở bà bầu

Bị rối loạn tiêu hóa khi mang thai là hiện tượng khá phổ biến ở mẹ bầu. Bởi do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, cũng như chế độ ăn uống hằng ngày thay đổi. Vậy bị rối loạn tiêu hóa ở bà bầu cần làm gì? Nếu quan tâm, bạn hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân và cách điều trị tụ dịch màng nuôi bằng củ gai

Làm giảm dịch dưới màng nuôi như nào? Hướng dẫn cách điều trị tụ dịch màng nuôi bằng củ gai cực hiệu quả

Bị tụ dịch dưới màng nuôi là hiện tượng khá phổ biến ở các mẹ bầu, tuy nhiên nếu không được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời, lượng dịch tăng lên làm bóc tách túi thai, gây ra sảy thai. Vì thế việc cập nhật cho mình những thông tin, kiến thức về tụ dịch màng nuôi là rất cần ... Xem chi tiết »

Cách chăm sóc bà bầu bị huyết áp thấp tại nhà đúng cách

Chăm sóc mẹ bầu bị huyết áp thấp khi mang thai như nào? Hướng dẫn cách chăm sóc bà bầu bị huyết áp thấp tại nhà

Huyết áp thấp khi mang thai không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ bầu, mà nó còn gây ảnh hưởng đến quá trình cung cấp máu và Oxy để nuôi dưỡng thai nhi nữa nhé. Do đó, chăm sóc phụ nữ mang thai bị huyết áp thấp như nào là điều cần thiết. Vậy nên bài viết hôm nay, babau365.com ... Xem chi tiết »

Bật mí cách chữa khản tiếng cho bà bầu cực đơn giản

Bị khản tiếng khi mang thai nên làm gì? Hướng dẫn cách chữa khản tiếng cho bà bầu hiệu quả

Bị khản tiếng khi mang thai không có gì nguy hiểm, tuy nhiên nó lại làm ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp của các mẹ. Vậy khắc phục khản tiếng bằng cách nào? Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết sau để được bật mí cách chữa khản tiếng cho bà bầu cực đơn giản dưới đây nhé. Cách chữa khản ... Xem chi tiết »

Cách trị nấc cho bà bầu đơn giản bằng vài mẹo nhỏ

Làm thế nào để điều trị nấc cho bà bầu? Một số cách trị nấc cho bà bầu tốt nhất

Không chỉ trẻ nhỏ mới bị nấc, mà người lớn trong đó có cả bà bầu cũng có thể bị nấc cụt nhé. Tình trạng này tuy không nguy hiểm, nhưng nó gây cảm giác khó chịu cho bạn. Vì vậy bài viết này babau365.com sẽ mách bạn một số cách trị nấc cho bà bầu đơn giản bằng vài mẹo nhỏ các ... Xem chi tiết »