Tin tức HOT:
Trang chủ / Sức khỏe bà bầu

Sức khỏe bà bầu

Tổng hợp kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà bầu. Những bệnh bà bầu thường mắc phải: Nguyên nhân, cách trị và cách phòng tránh bệnh cho bà bầu.

Mang thai 39 tuần ra dịch nhầy màu trắng có phải sắp sinh?

Bị ra dịch nhầy màu trắng khi mang thai tuần 39 có sao không, có phải dấu hiệu sắp sinh không?

Có không ít mẹ bầu gặp phải tình trạng mang thai 39 tuần bị xuất hiện dịch nhầy màu trắng khiến các mẹ cảm thấy vô cùng lo lắng. Bởi hiện tượng này có thể là dấu hiệu bà bầu sắp sinh nhưng cũng có thể là tình trạng thai nhi đang gặp ảnh hưởng. Vậy để giải đáp vấn đề này, hãy ... Xem chi tiết »

Những tư thế ngồi gây hại cho thai nhi, mẹ bầu nên thay đổi

Bà bầu không nên ngồi tư thế nào? Các tư thế ngồi cần phải tránh khi mang thai.

Có thể nhiều mẹ không tin, nhưng việc ngồi sai tư thế cũng có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi đấy nhé. Vậy tư thế ngồi nào cần tránh khi mang thai? Cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được những tư thế ngồi gây hại cho thai nhi, mẹ bầu nên thay đổi nhé. Những tư thế ngồi gây hại cho ... Xem chi tiết »

Những dấu hiệu dọa sinh non thường gặp, dễ phát hiện nhất

Dọa sinh non là do đâu? Những nguyên nhân chính gây dọa sinh non ở mẹ bầu

Rất nhiều mẹ bầu khi đến gần ngày dự sinh thì gặp phải hiện tượng dọa sinh non. Tình trạng này khiến nhiều mẹ bầu cảm thấy lo lắng, không biết mình có phải sắp sinh non hay không? Vậy làm thế nào để biết dọa sinh non? Cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được những dấu hiệu dọa sinh non ... Xem chi tiết »

Trường hợp nào cần bỏ thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ?

Khi nào nên bỏ thai? Các trường hợp cần bỏ thai nên biết

Có rất nhiều trường hợp mẹ bầu bắt buộc phải bỏ thai, trong đó có cả nguyên nhân bắt nguồn từ thai phụ và thai nhi. Vậy khi nào bà bầu cần bỏ thai? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết trường hợp nào cần bỏ thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ? dưới đây ... Xem chi tiết »

Tất tần tật những điều kiêng kỵ khi mang thai 3 tháng đầu

Bà bầu 3 tháng đầu thai kỳ nên kiêng gì? Những điều cần tránh khi mang thai 3 tháng đầu cần phải biết

Mang thai 3 tháng đầu là thời điểm thay nhi rất nhạy cảm và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Bởi vậy việc kiêng kỵ trong 3 tháng đầu thai kỳ như thế nào là điều rất quan trọng và cần thiết. Dưới là bài viết tất tần tật những điều kiêng kỵ khi mang thai 3 tháng đầu mẹ bầu ... Xem chi tiết »