Tin tức HOT:
Trang chủ / Sức khỏe bà bầu

Sức khỏe bà bầu

Tổng hợp kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà bầu. Những bệnh bà bầu thường mắc phải: Nguyên nhân, cách trị và cách phòng tránh bệnh cho bà bầu.

Mẹo hay chữa tịt mũi cho bà bầu cấp tốc, giúp dễ thở

Bị tịt mũi khi mang thai phải làm gì? Những cách chữa tịt mũi cho bà bầu hiệu quả nhất

Bị tịt mũi, nghẹt mũi là hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt là phụ nữ khi mang thai, sức đề kháng yếu hơn bình thường nên rất dễ mắc phải. Tình trạng này khiến mẹ bầu mệt mỏi, khó thở và gây cản trở giấc ngủ, làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Bài viết hôm nay babau365.com sẽ chia sẻ một ... Xem chi tiết »

Cách kích thích chuyển dạ tự nhiên khi mang thai quá tháng

Làm thế nào để mẹ bầu nhanh chuyển dạ? Cách kích thích chuyển dạ tự nhiên cho bà bầu dễ sinh nở

Mang thai hơn 42 tuần mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ, việc này khiến mẹ bầu cảm thấy lo lắng. Bởi khi thai nhi già tháng (quá ngày sinh) sẽ gây khó khăn trong quá trình sinh nở. Vậy nên bài viết hôm nay babau365.com sẽ chia sẻ cho bạn cách kích thích chuyển dạ tự nhiên khi mang thai quá ... Xem chi tiết »

Cách giúp bà bầu tăng cân nhanh bằng ăn uống và luyện tập

Làm thế nào để tăng cân khi mang thai? Hướng dẫn cách giúp bà bầu tăng cân nhanh hiệu quả

Để giúp thai nhi phát triển tốt nhất, thì việc tăng cân khi mang thai cũng góp phần quan trọng không kém. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có thể tăng cân khi mang thai, vì thế mà hôm nay babau365.com muốn chia sẻ cho bạn bí quyết cách giúp bà bầu tăng cân nhanh bằng ăn uống và luyện tập các mẹ nên ... Xem chi tiết »

Bong nhau thai 3 tháng đầu: Nguyên nhân – Dấu hiệu – Xử lý

Bị bong nhau thai là do đâu? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý bong nhau thai 3 tháng đầu

Bong nhau thai là dấu hiệu bất thường trong thai kỳ, nếu không khắc phục và xử lý kịp thời nó có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai nhi. Chính vì thế việc tìm hiểu về bong nhau thai là điều rất cần thiết. Hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết bong nhau thai 3 tháng đầu: Nguyên ... Xem chi tiết »

CHÚ Ý: Các bệnh nguy hiểm cho bà bầu dễ mất con như chơi

Bà bầu mắc bệnh gì dễ sảy thai? Một số bệnh nguy hiểm cho bà bầu dễ sảy thai nên đề phòng

Bệnh tật không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà đối với mẹ bầu nó còn đe dọa tính mạng của thai nhi nữa nhé. Đặc biệt, có một số bệnh viêm nhiễm tưởng chừng như đơn giản, mà nó lại có thể làm bà bầu bị sảy thai nếu không được điều trị, chạy chữa kịp thời. Để ... Xem chi tiết »

Những thói quen xấu của bà bầu dễ gây dị tật cho thai nhi

Thói quen xấu bà bầu nên tránh. Một số nguyên nhân dễ gây dị tật thai nhi nên biết

Chăm sóc bà bầu như nào để giúp khỏe mẹ, khỏe con, phòng tránh dị tật thai nhi là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có một số thói quen xấu tưởng chừng như không gây hại, nhưng nó lại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thai nhi đấy nhé? Cùng babau365.com tìm hiểu bài viết những thói quen ... Xem chi tiết »

Bà bầu không nên quan hệ khi nào tránh ảnh hưởng thai nhi

Những trường hợp bà bầu không được quan hệ tình dục. Không được quan hệ khi mang thai khi nào?

Quan hệ khi mang thai không những không gây hại, mà ngược lại nó lại đem tới những lợi ích không ngờ cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì các mẹ bầu nên hạn chế việc quan hệ lại. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu bà bầu không nên ... Xem chi tiết »

Những lợi ích sinh mổ vượt trội hơn sinh thường

Tác dụng của sinh mổ như thế nào? Khám phá những lợi ích tuyệt vời của sinh mổ

Tuy các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu nên sinh thường, nhưng trong một vài trường hợp thì sinh mổ cũng rất tốt. Bởi nó cũng có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn mà mẹ bầu không nên bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết những lợi ích sinh mổ vượt trội hơn sinh thường mà babau365.com chia sẻ dưới đây. Những lợi ích sinh ... Xem chi tiết »