Tin tức HOT:
Trang chủ / Kiến thức chung / Quan hệ tình dục / Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không, có ảnh hưởng gì tới thai nhi không

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không?

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc vấn đề quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không? Vậy hôm nay, để giúp bạn giải đáp câu hỏi này, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không

Trước khi tìm hiểu vấn đề quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có ảnh hưởng gì không thì bạn nên tham khảo về ham muốn tình dục của phụ nữ khi mang thai trước nhé:

Loading...

Nhu cầu tình dục khi mang thai như thế nào?

Trong thời kỳ thai nghén, mẹ bầu không chỉ thay đổi về hình dáng kích thích cơ thể, thay đổi tính tình nóng nảy hơn,… mà nó còn làm thay đổi cả nhu cầu ham muốn tình dục khi mang thai nữa nhé. Đặc biệt là trong 3 tháng đầu, cơ thể bước vào thời gian nghén ngẩm, chưa thích nghi quen nên kèm theo sự mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, chán ăn,… bởi vậy mà hiện mà ham muốn tình dục cũng suy giảm.

Đến 3 tháng giữa (Tháng thứ 4 – tháng thứ 6), khi mẹ bầu bắt đầu thích nghi quen với mọi thứ thay đổi bên cơ thể thì hiện tượng ốm nghén ở bà bầu cũng giảm bớt và biến mất. Vì thế nhu cầu tình dục lại trở về quỹ đạo như bình thường, đôi khi ham muốn trong 3 tháng giữa thai kỳ này còn có nhu cầu cao hơn mức bình thường nữa nhé. Bởi giống như việc giải thoát của 3 tháng đầu, khi bị kìm nén ham muốn tình dục vậy.

Còn trong 3 tháng cuối thai kỳ, khi thai nhi phát triển lớn thì bạn nên hạn chế việc quan hệ hoặc nên kiêng hẳn. Bởi lúc này thai nhi phát triển lớn, tử cung giãn rộng to hơn và đặc biệt cổ tử cung cũng đang mở rộng để chuẩn bị tinh thần chào đón bé ra ngoài.

Loading...

Bài viết liên quan bạn nên tham khảo: Quan hệ khi mang thai nên hay không & tư thế quan hệ cho bà bầu sướng, không ảnh hưởng thai nhi.

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?

Còn vấn đề mang thai quan hệ không dùng bao cao su có sao không thì mình xin trả lời là không sao và không ảnh hưởng gì nhé. Bởi đang trong thời kỳ thai nghén, quá trình rụng trứng sẽ dừng hoạt động, đồng thời cơ thể phụ nữ còn tiết ra một loại Hormone giúp ngăn chặn việc thụ tinh, nên sẽ không ảnh hưởng gì cả.

Tuy nhiên, nếu người bố hoặc mẹ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục hoặc các bệnh lây lan qua đường tình dục thì nên đeo bao cao su để tránh các nguy cơ lây bệnh cho con.

Tóm lại việc quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su không ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ bầu và thai nhi đâu nhé. Nhưng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé thì các bạn đừng quên lịch khám thai định kỳ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*