Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con / Bệnh ở trẻ nhỏ

Bệnh ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường mắc những bệnh gì? Tìm hiểu những bệnh trẻ nhỏ thường mắc phải: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh.

Nguyên nhân, dấu hiệu trẻ bị suy dinh dưỡng và phòng tránh

Dấu hiệu, triệu chứng trẻ bị suy dinh dưỡng và cách phòng tránh suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

Suy dinh dưỡng có thể hiểu đơn giản là cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng một cách trầm trọng và thường xảy ra ở trẻ nhỏ. Tình trạng này gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ thể và khả năng tăng trưởng của bé. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết sau để biết ... Xem chi tiết »

Cách nhận biết các loại bệnh ho ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ dễ mắc bệnh ho gì? Hướng dẫn cách nhận biết các loại bệnh ho ở trẻ nhỏ chính xác

Ho là một trong những bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, tuy nhiên mỗi một triệu chứng ho khác nhau lại là căn bệnh khác nhau, vì thế việc bổ sung kiến thức về nhận biết ho ở trẻ nhỏ là điều rất cần thiết để có thể khắc phục ho hiệu quả. Do vậy bài viết ngày hôm nay babau365.com sẽ ... Xem chi tiết »

Những cách hạ sốt cho trẻ đơn giản bằng dân gian cực hiệu quả

Làm sao để hạ sốt cho trẻ? Những cách hạ sốt cho bé hiệu quả nhanh chóng

Trẻ nhỏ bị sốt là hiện tượng thường gặp, tuy nhiên những lúc trẻ bị sốt cao làm thế nào để hạ sốt cho trẻ thì không phải mẹ nào cũng biết. Do vậy để giúp các mẹ có thêm kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe con nhỏ, bài viết dưới đây babau365.com sẽ mách bạn những cách hạ sốt cho trẻ ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết đúng cách

Trẻ bị sốt xuất huyết phải làm gì? Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết hiệu quả, an toàn

Gần đây, bệnh sốt xuất huyết đang trở thành “bệnh dịch” hoành hành ở rất nhiều địa phương và đặc biệt trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị mắc bệnh nhất. Vậy bị bệnh sốt xuất huyết là do đâu? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh dịch này, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết nguyên nhân, dấu Dấu hiệu và cách chăm sóc trẻ bị ... Xem chi tiết »

Các bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa đông và cách chăm sóc

Các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông. Một số bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông các mẹ nên chú ý

Cơ thể trẻ nhỏ thường yếu hơn người lớn, do vậy vào mùa đông lạnh giá, bé yêu rất dễ mắc bệnh. Chính vì thế việc tìm hiểu các bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa đông và cách chăm sóc là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kiến thức hữu ích về việc ... Xem chi tiết »

Hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ đảm bảo hết 100%

Điều trị cứt trâu cho trẻ nhỏ bằng cách nào? Hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ hiệu quả nhanh chóng

Cứt trâu ở trẻ sơ sinh là hiện tượng khá phổ biến, tuy nó không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, nhưng việc điều trị cứt trâu trên da đầu cho bé vẫn là việc nên làm. Bởi vậy hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ đảm bảo hết 100% nhé.  Hướng ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chữa viêm phế quản cho trẻ bằng dân gian

Trẻ nhỏ bị viêm phế quản phải làm gì? Hướng dẫn cách chữa viêm phế quản cho trẻ bằng gừng cực đơn giản

Bệnh viêm phế quản là gì? Ðây là bệnh viêm đường hô hấp và thường gặp chủ yếu ở trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ dưới 3 tuổi. Nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời thì cũng không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu để lâu có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chữa trào ngược dạ dày cho trẻ ngay tại nhà

Trẻ bị trào ngược dạ dày phải làm gì? Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị trào ngược dạ dày các mẹ nên biết

Trẻ bị trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng tới quá trình ăn uống, cũng như khả năng hấp thụ chất dinh của trẻ. Chính vì thế việc làm thế nào để nhận biết bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ là điều rất cần thiết. Bởi vậy bài viết hôm nay, babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những dấu hiệu và cách ... Xem chi tiết »