Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con / Bệnh ở trẻ nhỏ

Bệnh ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường mắc những bệnh gì? Tìm hiểu những bệnh trẻ nhỏ thường mắc phải: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh.

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa thủy đậu cho trẻ nhỏ

Điều trị thủy đậu cho trẻ bằng cách nào? Hướng dẫn cách chữa thủy đậu cho trẻ đơn giản tại nhà

Thủy đậu là bệnh truyền nhiễm rất dễ lây lan, và trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Tuy đây được xem là bệnh lành tính, nhưng nếu không được xử lý và để bệnh kéo dài nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho trẻ nhỏ, đặc biệt là bệnh: Viêm phổi, viêm não, ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân, cách chữa nấm lưỡi cho trẻ nhỏ và lưu ý

Điều trị nấm lưỡi cho trẻ như thế nào? Cách chữa nấm lưỡi, tưa lưỡi cho trẻ nhỏ

Nấm lưỡi hay còn gọi tưa lưỡi, là bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh gây ra cảm giác khó chịu, khiến bé ăn không ngon miệng, thường bỏ ăn, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Bởi vậy để khắc phục tình trạng nấm lưỡi ở trẻ nhỏ, cùng chúng tôi tham khảo bài ... Xem chi tiết »

Cách trị viêm họng cho bé tại nhà không cần thuốc

Chữa viêm họng cho bé như nào? Những cách trị viêm họng cho bé hiệu quả không cần uống thuốc

Thời tiết thay đổi hoặc do trẻ uống quá nhiều nước lạnh rất dễ gây ra viêm họng. Tuy đây chỉ là bệnh lý đơn giản, nhưng trẻ nhỏ thường rất sợ uống thuốc. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các mẹ một số cách trị viêm họng cho bé tại nhà không cần thuốc các mẹ ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân và cách trị mụn sữa ở trẻ sơ sinh an toàn cho da

Trẻ sơ sinh bị mụn sữa phải làm gì? Cách chăm sóc da cho trẻ sơ sinh bị mụn sữa hiệu quả

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh là hiện tượng khá phổ biến, không có gì đáng lo ngại. Nhưng làm thế nào để hết mụn sữa ở trẻ sơ sinh luôn là chủ đề được nhiều bà mẹ tìm kiếm. Vậy nên, bài viết ngày hôm nay babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách trị mụn sữa ở trẻ sơ sinh an toàn ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân – Dấu hiệu – Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Chữa táo bón cho trẻ sơ sinh bằng cách nào? Hướng dẫn cách chữa trị táo bón cho trẻ sơ sinh không cần thuốc

Đối với trẻ sơ sinh, hệ tiêu hóa còn khá non yếu, vì thế rất dễ bị táo bón. Chính vì thế làm thế nào để nhận biết trẻ bị táo bón và điều trị táo bón cho trẻ sơ sinh như thế nào luôn là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm. Hiểu được điều này, các chuyên gia babau365.com hôm nay sẽ ... Xem chi tiết »

Một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm dễ phát hiện nhất

Trẻ bị tự kỷ có các biểu hiện, triệu chứng gì? Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị tự kỷ sớm

Tự kỷ là gì? Đây là một dạng hội chứng rối loạn phát triển về mặt quan hệ nhân sinh, giao tiếp ngôn ngữ và những hành vi bất thường, bệnh xuất hiện ở trẻ thường trước 3 tuổi. Vậy làm thế nào để phát hiện trẻ bị tự kỷ từ sớm? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm ... Xem chi tiết »