Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con / Bệnh ở trẻ nhỏ

Bệnh ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường mắc những bệnh gì? Tìm hiểu những bệnh trẻ nhỏ thường mắc phải: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh.

Nguyên nhân và cách trị mụn sữa ở trẻ sơ sinh an toàn cho da

Trẻ sơ sinh bị mụn sữa phải làm gì? Cách chăm sóc da cho trẻ sơ sinh bị mụn sữa hiệu quả

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh là hiện tượng khá phổ biến, không có gì đáng lo ngại. Nhưng làm thế nào để hết mụn sữa ở trẻ sơ sinh luôn là chủ đề được nhiều bà mẹ tìm kiếm. Vậy nên, bài viết ngày hôm nay babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách trị mụn sữa ở trẻ sơ sinh an toàn ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân – Dấu hiệu – Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Chữa táo bón cho trẻ sơ sinh bằng cách nào? Hướng dẫn cách chữa trị táo bón cho trẻ sơ sinh không cần thuốc

Đối với trẻ sơ sinh, hệ tiêu hóa còn khá non yếu, vì thế rất dễ bị táo bón. Chính vì thế làm thế nào để nhận biết trẻ bị táo bón và điều trị táo bón cho trẻ sơ sinh như thế nào luôn là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm. Hiểu được điều này, các chuyên gia babau365.com hôm nay sẽ ... Xem chi tiết »

Một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm dễ phát hiện nhất

Trẻ bị tự kỷ có các biểu hiện, triệu chứng gì? Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị tự kỷ sớm

Tự kỷ là gì? Đây là một dạng hội chứng rối loạn phát triển về mặt quan hệ nhân sinh, giao tiếp ngôn ngữ và những hành vi bất thường, bệnh xuất hiện ở trẻ thường trước 3 tuổi. Vậy làm thế nào để phát hiện trẻ bị tự kỷ từ sớm? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm ... Xem chi tiết »

Cách trị mẩn ngứa cho trẻ bằng các loại lá tắm dễ kiếm

Lá gì giúp chữa mẩn ngứa cho bé? Hướng dẫn cách chữa mẩn ngứa cho trẻ bằng lá khế cực hiệu quả

Làn da trẻ nhỏ nhạy cảm, khiến bé rất dễ bị nổi mần ngứa, rôm sảy. Mà khi còn nhỏ, phụ thuộc vào thuốc quá nhiều phần nào đó cũng gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe . Chính vì thế việc điều trị mẩn ngứa cho bé bằng các nguyên liệu thiên nhiên là phương pháp lý tưởng nhất. ... Xem chi tiết »

Hướng dẫn cách chữa mề đay cho bé an toàn, hiệu quả từ A-Z

Bị mề đay trông như thế nào? Biểu hiện, triệu chứng bệnh mề đay ở trẻ nhỏ

Mề đay hay còn gọi là phát ban, đây là bệnh mà rất nhiều người thường mắc phải, trong đó đặc biệt là trẻ em. Vậy nguyên nhân gây bệnh mề đay ở trẻ là do đâu? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, cũng như cách điều trị bệnh mề đay, các mẹ hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết hướng dẫn cách chữa ... Xem chi tiết »

Nguyên nhân, dấu hiệu trẻ bị suy dinh dưỡng và phòng tránh

Dấu hiệu, triệu chứng trẻ bị suy dinh dưỡng và cách phòng tránh suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

Suy dinh dưỡng có thể hiểu đơn giản là cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng một cách trầm trọng và thường xảy ra ở trẻ nhỏ. Tình trạng này gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ thể và khả năng tăng trưởng của bé. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết sau để biết ... Xem chi tiết »

Cách nhận biết các loại bệnh ho ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ dễ mắc bệnh ho gì? Hướng dẫn cách nhận biết các loại bệnh ho ở trẻ nhỏ chính xác

Ho là một trong những bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, tuy nhiên mỗi một triệu chứng ho khác nhau lại là căn bệnh khác nhau, vì thế việc bổ sung kiến thức về nhận biết ho ở trẻ nhỏ là điều rất cần thiết để có thể khắc phục ho hiệu quả. Do vậy bài viết ngày hôm nay babau365.com sẽ ... Xem chi tiết »