Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con / Bệnh ở trẻ nhỏ

Bệnh ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường mắc những bệnh gì? Tìm hiểu những bệnh trẻ nhỏ thường mắc phải: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh.

Những cách hạ sốt cho trẻ đơn giản bằng dân gian cực hiệu quả

Làm sao để hạ sốt cho trẻ? Những cách hạ sốt cho bé hiệu quả nhanh chóng

Trẻ nhỏ bị sốt là hiện tượng thường gặp, tuy nhiên những lúc trẻ bị sốt cao làm thế nào để hạ sốt cho trẻ thì không phải mẹ nào cũng biết. Do vậy để giúp các mẹ có thêm kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe con nhỏ, bài viết dưới đây babau365.com sẽ mách bạn những cách hạ sốt cho trẻ ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết đúng cách

Trẻ bị sốt xuất huyết phải làm gì? Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết hiệu quả, an toàn

Gần đây, bệnh sốt xuất huyết đang trở thành “bệnh dịch” hoành hành ở rất nhiều địa phương và đặc biệt trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị mắc bệnh nhất. Vậy bị bệnh sốt xuất huyết là do đâu? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh dịch này, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết nguyên nhân, dấu Dấu hiệu và cách chăm sóc trẻ bị ... Xem chi tiết »

Các bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa đông và cách chăm sóc

Các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông. Một số bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông các mẹ nên chú ý

Cơ thể trẻ nhỏ thường yếu hơn người lớn, do vậy vào mùa đông lạnh giá, bé yêu rất dễ mắc bệnh. Chính vì thế việc tìm hiểu các bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa đông và cách chăm sóc là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kiến thức hữu ích về việc ... Xem chi tiết »

Hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ đảm bảo hết 100%

Điều trị cứt trâu cho trẻ nhỏ bằng cách nào? Hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ hiệu quả nhanh chóng

Cứt trâu ở trẻ sơ sinh là hiện tượng khá phổ biến, tuy nó không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, nhưng việc điều trị cứt trâu trên da đầu cho bé vẫn là việc nên làm. Bởi vậy hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách trị cứt trâu cho trẻ nhỏ đảm bảo hết 100% nhé.  Hướng ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chữa viêm phế quản cho trẻ bằng dân gian

Trẻ nhỏ bị viêm phế quản phải làm gì? Hướng dẫn cách chữa viêm phế quản cho trẻ bằng gừng cực đơn giản

Bệnh viêm phế quản là gì? Ðây là bệnh viêm đường hô hấp và thường gặp chủ yếu ở trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ dưới 3 tuổi. Nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời thì cũng không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu để lâu có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu và cách chữa trào ngược dạ dày cho trẻ ngay tại nhà

Trẻ bị trào ngược dạ dày phải làm gì? Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị trào ngược dạ dày các mẹ nên biết

Trẻ bị trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng tới quá trình ăn uống, cũng như khả năng hấp thụ chất dinh của trẻ. Chính vì thế việc làm thế nào để nhận biết bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ là điều rất cần thiết. Bởi vậy bài viết hôm nay, babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những dấu hiệu và cách ... Xem chi tiết »

Những dấu hiệu trẻ bị thiếu Canxi gây còi xương, chậm lớn

Làm sao để biết được trẻ có bị thiếu Canxi hay không? Dấu hiệu trẻ bị thiếu Canxi các mẹ nên biết

Trẻ bị thiếu Canxi ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của cơ thể. Chính vì thế mà rất nhiều mẹ băn khoăn, không biết làm thế nào để nhận biết trẻ bị thiếu Canxi sớm để có thể khắc phục, bổ sung Canxi cho bé. Vậy bài viết hôm nay babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những dấu hiệu trẻ bị thiếu ... Xem chi tiết »

Dấu hiệu nguy hiểm ở trẻ sơ sinh cần nhập viện luôn và ngay

Trẻ sơ sinh dễ mắc bệnh gì? Một số dấu hiệu nguy hiểm ở trẻ sơ sinh thường gặp nhất

Trẻ sơ sinh là đối tượng dễ mắc bệnh nhất, bởi hệ miễn dịch và sức đề kháng còn non yếu. Tuy nhiên, đối với nhiều bậc cha mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi con thường chủ quan với những biểu hiện, triệu chứng bất thường ở trẻ nhỏ làm ảnh hưởng trầm trọng với sức khỏe của bé. Bởi ... Xem chi tiết »