Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con

Nuôi con

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tốt nhất: Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bé, dạy trẻ thông minh,…

Bí quyết cách gọi sữa về sau sinh mổ để cho con bú sớm

Làm thế nào để sữa về sớm sau sinh mổ? Hướng dẫn cách gọi sữa về sau sinh mổ nhanh nhất

Đối với các mẹ sinh mổ, sữa thường về khá chậm, do vậy làm thế nào để nhanh có sữa cho con bú luôn được các bà mẹ quan tâm. Bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, giúp bé yêu có một sức đề kháng, cũng như hệ miễn dịch tốt để phát triển toàn diện. Hiểu được điều này, babau365.com ... Xem chi tiết »

Nguyên tắc cho bé ăn hoa quả đúng cách, dinh dưỡng tối đa

Nguyên tắc quan trọng khi cho bé ăn hoa quả. Bí quyết cho bé ăn hoa quả giúp hấp thu dinh dưỡng tối đa

Hoa quả, trái cây là nguồn cung cấp Vitamin dồi dào, giúp nâng cao sức đề kháng, sức đề kháng. Tuy nhiên, làm sao để hấp thu tối đa dinh dưỡng trong các loại trái cây thì không phải chuyện đơn giản? Do vậy bài viết ngày hôm nay babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên tắc cho bé ăn hoa quả ... Xem chi tiết »

Những sai lầm khi nấu cháo cho con làm mất chất dinh dưỡng

Nấu cháo cho trẻ như nào tốt nhất? Những sai lầm khi nấu cháo cho con mẹ nhất định phải biết

Nấu cháo cho trẻ tưởng chừng là công việc đơn giản, nhưng thực tế nó lại đòi hỏi mẹ phải có nhiều kiến thức về nội trợ. Bởi có rất nhiều bà mẹ nấu cháo cho con, không biết cách kết hợp thực phẩm, nên đã vô tình làm biến đổi các chất dinh dưỡng trong thực phẩm thành những ... Xem chi tiết »

Điểm tên những loại trái cây không nên cho trẻ ăn mùa hè

Mùa hè không nên cho trẻ ăn quả gì? Một số loại trái cây nên hạn chế cho trẻ ăn mùa hè

Trái cây tuy là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng vào mùa hè có nhiều loại quả lại không tốt cho bé yêu nhà bạn đâu nhé, bởi nó có thể gây ra tình trạng nóng trong, rôm sảy, phát ban,…. Vậy để hiểu rõ hơn, cùng babau365.com tham khảo bài viết điểm tên những loại trái cây không nên cho trẻ ... Xem chi tiết »

Hướng dẫn dạy trẻ tập đánh răng, giúp bảo vệ răng miệng

Làm thế nào để bé tự đánh răng? Hướng dẫn dạy trẻ tập đánh răng tại nhà

Khi trẻ đến tuổi mọc răng thì việc bảo vệ răng miệng cho trẻ là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng ngoan ngoãn, tự giác đánh răng. Do vậy bài viết ngày hôm nay, babau365.com sẽ hướng dẫn dạy trẻ tập đánh răng, giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả, các mẹ nên tham khảo để áp dụng theo ... Xem chi tiết »

Cách cho bé ngủ riêng đơn giản, ngoan ngoãn

Cho bé ngủ riêng bằng cách nào tốt nhất? Hướng dẫn cách cho bé ngủ riêng đơn giản

Cho con tập ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ là việc nên làm, để giúp bé hình thành được tính tự lập hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi còn nhỏ trẻ thường bám siết lấy cha mẹ, nên việc cho trẻ ngủ riêng cũng không phải chuyện đơn giản. Vì thế bạn nên tham khảo bài viết dưới ... Xem chi tiết »

Hướng dẫn cách Massage ngực cho bà bầu sau sinh nhiều sữa

Massage ngực như nào để có nhiều sữa? Bí quyết Massage ngực cho bà bầu sau sinh nhiều sữa hơn

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng và tốt nhất cho trẻ sơ sinh, để giúp các bé có thể phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào khi mới sinh con cũng may mắn có được nguồn sữa dồi dào. Hiểu được điều này, babau365.com hôm nay sẽ hướng dẫn cách Massage ngực cho bà bầu ... Xem chi tiết »

Cách thay băng rốn cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất, đầy đủ từ A-Z

Thay băng rốn cho trẻ sơ sinh như nào? Hướng dẫn cách thay băng rốn cho trẻ sơ sinh đúng cách, an toàn

Việc thay băng rốn cho trẻ sơ sinh là nhiệm vụ quan trọng trong quá trình chăm sóc trẻ. Tuy nhiên, thay băng rốn tưởng chừng là công việc đơn giản, nhưng nếu bạn làm sai cách, đôi khi có thể gây ra viêm nhiễm đấy nhé. Chính vì thế hôm nay babau365.com sẽ hướng dẫn bạn cách thay băng rốn cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất, ... Xem chi tiết »