Tin tức HOT:
Trang chủ / Nuôi con

Nuôi con

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tốt nhất: Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bé, dạy trẻ thông minh,…

Khám phá những lợi ích của sữa non đối với trẻ sơ sinh

Sữa non có tác dụng gì? Những lợi ích bất ngờ của sữa non với trẻ sơ sinh

Sữa non là nguồn dinh dưỡng quý giá đối với trẻ nhỏ, tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết được hết công dụng tuyệt vời từ sữa non. Bởi vậy bài viết ngày hôm nay, babau365.com sẽ cùng các mẹ đi khám phá những lợi ích của sữa non đối với trẻ sơ sinh các mẹ nên biết nhé. Đừng bao giờ lãng phí sữa ... Xem chi tiết »

Cách cho trẻ ăn không ngậm thức ăn, nuốt nhanh

Làm thế nào để cho bé ăn không ngậm thức ăn? Cách cho trẻ ăn không ngậm thức ăn, nuốt nhanh

Trẻ biếng ăn, hay ngậm thức ăn là tình trạng chung của trẻ nhỏ, việc này khiến các mẹ cảm thấy vất vả, mệt mỏi mỗi khi cho con ăn. Vậy làm thế nào cho trẻ ăn ngon, không ngậm thức ăn? Nếu các mẹ quan tâm tới vấn đề này, babau365.com hôm nay sẽ chia sẻ đến các mẹ kinh nghiệm cách cho trẻ ăn không ... Xem chi tiết »

Cách phòng tránh méo đầu, bẹp đầu ở trẻ sơ sinh

Trẻ bị méo đầu, bẹp đầu nên làm gì? Một số cách phòng tránh méo đầu, bẹp đầu ở trẻ sơ sinh

Tình trạng méo đầu, bẹp đầu ở trẻ nhỏ khiến các mẹ lo lắng, sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau này của bé yêu. Chính vì thế cách phòng tránh méo đầu, bẹp đầu ở trẻ sơ sinh như thế nào luôn là chủ đề được rất nhiều mẹ quan tâm. Vậy nên hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau ... Xem chi tiết »

Sau sinh nên ăn gì để sữa thơm và mát, con bú ngon hơn

Sau khi sinh nên ăn gì để giúp sữa mẹ thơm và mát? Các loại thực phẩm giúp sữa mẹ thơm nên tăng cường bổ sung.

Sau khi sinh, có không ít mẹ thắc mắc không biết làm thế nào để sữa mẹ thơm và mát hơn, để giúp bé yêu ăn ngon miệng mà không ngán. Việc thay đổi chế độ dinh dưỡng sau sinh là tiền đề giúp cải thiện chất lượng sữa mẹ? Vì thế, các mẹ đừng qua bài viết viết sau đây ... Xem chi tiết »

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ cực kỳ hữu ích

Làm thế nào để nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả? Những kinh nghiệm hữu ích khi nuôi con bằng sữa mẹ

Để có thể nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả thì đối với những bà mẹ sinh con lần đầu vẫn còn khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên đến với bài viết hôm nay, babau365.com xin chia sẻ kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ cực kỳ hữu ích đến cho các mẹ, để từ đó các mẹ có thể chăm con được tốt hơn. Cùng ... Xem chi tiết »

Một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm dễ phát hiện nhất

Trẻ bị tự kỷ có các biểu hiện, triệu chứng gì? Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị tự kỷ sớm

Tự kỷ là gì? Đây là một dạng hội chứng rối loạn phát triển về mặt quan hệ nhân sinh, giao tiếp ngôn ngữ và những hành vi bất thường, bệnh xuất hiện ở trẻ thường trước 3 tuổi. Vậy làm thế nào để phát hiện trẻ bị tự kỷ từ sớm? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sớm ... Xem chi tiết »