Tin tức HOT:
Trang chủ / Kiến thức chung / Quan hệ tình dục / Những tư thế quan hệ nữ ở trên làm chủ cuộc “yêu”

Những tư thế quan hệ nữ ở trên làm chủ cuộc “yêu”

Con gái ở trên quan hệ như nào? Hướng dẫn những tư thế quan hệ con gái ở trên

Tư thế quan hệ nữ ở trên

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên những tư thế quan hệ tình dục cổ truyền làm bạn bớt hứng thú. Vậy tại sao bạn không làm mới cảm xúc bằng những tư thế quan hệ nữ ở trên làm chủ cuộc “yêu” nhỉ. Chắc chắn ông xã nhà bạn sẽ nhớ mãi cho mà xem.

Những tư thế quan hệ nữ ở trên

Tư thế quan hệ con gái ở trên theo kiểu “trục xoay”

Quan hệ tình dục con gái ở trên có sướng không? Việc thay đổi tư thế quan hệ không những làm mới cảm xúc khi yêu, mà nó còn làm bạn kích thích hơn rất nhiều đấy, đặc biệt là tư thế quan hệ kiểu trục xoay.

Loading...

Cách thực hiện: Với tư thế này thực hiện khá đơn giản, đầu tiên người chồng nằm xuống, vợ dùng tay kích thích “cậu nhỏ” cho cương cứng.
– Sau đó người vợ ngồi lên trên chồng, lấy tay đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” của mình, rồi đưa 2 tay chống về phía đằng sau.
– Khi đã cho cậu nhỏ vào bên trong rồi, người vợ bắt đầu di chuyển hông theo hình tròn hoặc hình số 8 để làm chuyển động dương vật, rồi tiến hành đầy lên, xuống từ từ để kích thích ông xã là được.

Tư thế quan hệ trục xoay, tư thế quan hệ nữ ở trên khiến chồng nhớ mãi

Tư thế quan hệ trục xoay

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu “nữ tay đua mô-tô”

Quan hệ kiểu nào sướng nhất? Nếu bạn chưa tìm được tư thế phù hợp thì hãy thử áp dụng tư thế quan hệ kiểu “nữ tay đua mô-tô” xem sao, rất đặc biệt đấy.

Cách thực hiện: Người chồng ngồi thả lỏng, chống hai tay ra phía sau làm điểm tựa, hai chân khoanh nhẹ lại.
– Người vợ kích thích cho “cậu nhỏ” cương lên, sau đó đặt hai tay lên vai chồng giống như đang lái xe mô-tô vậy. Ngực áp sát vào chồng, rồi quỳ hai chân sang bên ngang, đồng thời đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” của mình là được.
– Giờ thì bắt đầu cuộc yêu ngay thôi nào? Hãy nâng dần tốc độ lên để giúp cả hai cùng lên đỉnh nhé.

Loading...
Quan hệ cho con gái nằm trên sướng không? Một số tư thế quan hệ cho nữ ở trên cực phê

Tư thế quan hệ kiểu tay đu Motor

Tư thế quan hệ “hình chữ X” cho nữ ở trên

Là tư thế quan hệ nữ ở trên được yêu thích nhất, bởi bạn có thể đưa sâu dương vật vào bên trong, giúp tăng sự kích thích. Tư thế này gần giống với tư thế nữ tay đua mô-tô ở trên, để thực hiện bạn làm như sau:

Cách thực hiện: Đầu tiên, người vợ cần kích thích cho “cậu nhỏ” cương lên, sau đó bảo người chồng ngồi khoanh chân lại.
– Tiếp đến người vợ xoạng hai chân ra, ngồi lên trên đùi chồng và bắt đầu đưa nhịp lên xuống. Trong lúc này người chồng nên dùng tay massage ngực của vợ để tạo thêm khoái cảm và thăng hoa hơn. Khi quan hệ bạn luôn nhớ, mới đầu nên làm chậm rãi, sau đó dần dần đẩy nhanh tốc độ lên.

Tư thế quan hệ như nào để con gái ở trên? Những tư thế quan hệ nữ nằm trên cực sướng

Tư thế quan hệ hình chữ X

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu “bạch tuộc”

Nếu bạn muốn thay đổi cảm xúc khi “yêu” thì tư thế kiểu “bạch tuộc” này sẽ là tư thế lãng mạn mà bạn nhất định phải thử.

Cách thực hiện: Đầu tiên, người đàn ông ngồi bệt xuống sàn, hơi ngửa người ra rồi chống hai tay về phía sau, chân hơi gấp lên để tạo thành hình vuông góc.
– Người phụ nữ cùng ngồi bệt xuống và chống hai tay về phía sau, rồi đẩy “cô bé” của mình vào cậu nhỏ, đồng thời lúc này bạn xoạng hai chân ra, đưa lên vai của người chồng và tiến hành “chiến đấu” thôi nào.

Quan hệ như nào sướng nhất? Tư thế bạch tuộc cho nữ ở trên

Tư thế quan hệ kiểu bạch tuộc

Tư thế quan hệ trên ghế cho con gái ở trên

Tư thế quan hệ nữ ở trên độc đáo, mới lạ mà bạn cũng nên thử đó là quan hệ ở trên ghế. Tư thế này không những người phụ nữ có thể chủ động được tốc độ, mà còn rất kích thích bởi đưa sâu được “cậu nhỏ” vào bên trong.

Cách thực hiện: Người con trai ngồi trên ghế tựa với tư thế thoải mái rồi xoạng hai chân sang hai bên, tay ôm lấy eo người phụ nữ. Đồng thời người con gái ngồi vào lòng người con trai, hơi vươn người ra phía trước để chống vào bàn hoặc vào tường để làm điểm tựa. Sau đó nhún người lên xuống theo tốc độ nhanh dần để làm cuộc yêu hứng thú hơn nhé.

Quan hệ như nào thể để vợ chồng cùng sướng? Hướng dẫn tư thế quan hệ vợ trên chồng dưới

Tư thế bàn tựa

Có thể bạn quan tâm:

Với một số tư thế quan hệ nữ ở trên sướng, kích thích nhất trên đây chắc chắn bạn sẽ làm nóng “chuyện ấy” rất nhiều đấy. Hãy lưu lại bài viết để thường xuyên thay đổi các tư thế để giúp chuyện vợ chồng luôn đạt được được hưng phấn nhất nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*