Tin tức HOT:
Trang chủ / Làm đẹp cho bà bầu

Làm đẹp cho bà bầu

Những bí quyết làm đẹp khi mang thai? Hướng dẫn cách làm đẹp cho bà bầu hiệu quả, an toàn từ thiên nhiên.

Cách làm mặt nạ dưỡng da cho bà bầu an toàn, hiệu quả

Dưỡng da khi mang thai như nào? Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng da cho bà bầu an toàn mà hiệu quả nhất

Là con gái ai cũng đều muốn mình trở nên xinh đẹp, kể cả trong lúc bầu bí. Tuy nhiên, việc sử dụng mỹ phẩm khi mang thai là điều tối kỵ, bởi nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vì thế bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn một số cách làm mặt ... Xem chi tiết »

Cách chữa nứt núm vú (Nứt cổ gà) cho bà bầu sau sinh

Điều trị nứt núm vú, nứt cổ gà bằng cách nào? Những cách trị nứt núm vú cho bà bầu sau sinh hiệu quả nhất

Hiện tượng nứt núm vú, nứt đầu ti hay còn gọi là nứt cổ gà thường gặp ở bà bầu sau sinh và cho con bú. Tình trạng này tuy không gây nguy hiểm, nhưng nó làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, khiến các mẹ tự tin trong chuyện ân ái. Vậy chữa nứt núm vú bằng cách nào? Dưới đây là những cách chữa ... Xem chi tiết »

Bật mí cách chữa hôi miệng sau sinh dứt điểm hoàn toàn

Trị hôi miệng cho bà bầu sau sinh như nào nhanh nhất? Hướng dẫn cách chữa hôi miệng cho bà bầu sau sinh cực đơn giản tại nhà

Bị hôi miệng sau sinh là tình trạng khá phổ biến ở các mẹ khi mới sinh con. Điều này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mẹ và bé, nhưng nó làm các mẹ mất tự tin khi giao tiếp. Vậy bài viết này, babau365.com sẽ bật mí cách chữa hôi miệng sau sinh dứt điểm hoàn toàn các mẹ nên tham khảo ... Xem chi tiết »

Cách khử mùi hôi cơ thể sau sinh cho các mẹ cực đơn giản

Bí quyết khử mùi hôi cơ thể cho bà bầu sau sinh? Một số cách khử mùi hôi cơ thể sau sinh đơn giản tại nhà

Sau khi sinh em bé, cơ thể có nhiều thay đổi, các mẹ thường gặp phải tình trạng như nám da, mụn, rụng tóc,… Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít mẹ phải đối mặt với tình trạng xuất hiện mùi hôi trên cơ thể và điều đó khiến các mẹ cảm thấy khó chịu. Bài viết sau đây, babau365.com ... Xem chi tiết »

Cách khử mùi hôi nách sau sinh hiệu quả cho các mẹ

Làm thế nào để khử mùi hôi nách sau khi sinh em bé? Bí quyết khử mùi hôi nách sau sinh tốt nhất

Hầu hết các mẹ sau khi sinh em bé đều xuất hiện mùi cơ thể, khiến các mẹ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là mùi hôi nách sau sinh. Chính vì thế làm sao để loại bỏ mùi hôi nách là điều mà được rất nhiều các mẹ quan tâm tới. Bài viết hôm nay, babau365.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách ... Xem chi tiết »

Chia sẻ bí quyết cách trị hôi nách cho bà bầu tốt nhất

Những cách chữa hôi nách cho bà bầu an toàn, hiệu quả. Hướng dẫn cách trị hôi nách cho bà bầu bằng nguyên liệu thiên nhiên

Bị hôi nách khi mang thai khiến mẹ bầu tự ti và e ngại, nhất là khi thân nhiệt phụ nữ mang thai thường cao hơn người bình thường khiến mùi bốc ra càng “dữ dội”. Vậy để giúp các mẹ bầu khắc phục điều này, babau365.com sẽ chia sẻ bí quyết cách trị hôi nách cho bà bầu tốt nhất các mẹ nên ... Xem chi tiết »