Home / Kiến thức chung / Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục

Chia sẻ kiến thức về quan hệ tình dục, cách phòng tránh thai, cách quan hệ an toàn,…

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không

Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không, có ảnh hưởng gì tới thai nhi không

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc vấn đề quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có sao không? Vậy hôm nay, để giúp bạn giải đáp câu hỏi này, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé. Quan hệ khi mang thai không dùng bao cao su có ... Read More »

Cách quan hệ không mang thai, không cần sử dụng BCS và thuốc

Quan hệ kiểu gì không mang thai? Hướng dẫn cách quan hệ không mang thai, không cần sử dụng bao cao su và thuốc tránh thai

Làm thế nào để quan hệ không có thai? Nhắc tới vấn đề này thì đa số mọi người thường nghĩ tới các biện pháp tránh thai như đeo bao cao su (BCS) hoặc uống thuốc tránh thai. Tuy nhiên, việc đeo BSC sẽ làm bạn mất đi khoái cảm, còn sử dụng thuốc phần nào đó lại gây hại cho sức ... Read More »

Những tư thế quan hệ nữ ở trên làm chủ cuộc “yêu”

Con gái ở trên quan hệ như nào? Hướng dẫn những tư thế quan hệ con gái ở trên

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên những tư thế quan hệ tình dục cổ truyền làm bạn bớt hứng thú. Vậy tại sao bạn không làm mới cảm xúc bằng những tư thế quan hệ nữ ở trên làm chủ cuộc “yêu” nhỉ. Chắc chắn ông xã nhà bạn sẽ nhớ mãi cho mà xem. Những tư ... Read More »

Sau sinh bao lâu thì quan hệ được? Lưu ý khi quan hệ sau sinh

Sau khi sinh con nên kiêng bao lâu thì được quan hệ lại? Thời gian quan hệ sau khi sinh con

Sau sinh bao lâu thì quan hệ được? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Bởi việc bạn quan hệ sau khi sinh con sớm quá, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người mẹ. Chính vì thế, bạn nhất định phải tham khảo bài viết dưới đây để biết được sinh mổ, sinh thường bao lâu thì được ... Read More »

Quan hệ khi mang thai: Nên hay không? Mức độ ảnh hưởng

Quan hệ khi mang thai có sao không? Những lưu ý quan hệ khi mang thai

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên trong trường hợp khi mang thai có nên quan hệ hay không? vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì thế, để giải đáp vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia của babau365.com tìm hiểu về quan hệ khi mang thai: Nên hay không? Mức độ ảnh ... Read More »

Tư thế quan hệ cho bà bầu sướng, không ảnh hưởng thai nhi

Khi mang thai nên quan hệ kiểu gì? Tư thế Doggy, tư thế quan hệ cho bà bầu an toàn nhất

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, kể cả khi mang thai. Tuy nhiên, khi mang thai nên quan hệ tư thế nào an toàn an toàn tới thai nhi thì không phải ai cũng biết? Chính vì thế, nội dung bài viết dưới đây babau365.com sẽ tư vấn cho bạn một số tư thế quan hệ cho bà bầu ... Read More »

Hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh

Quan hệ tình dục tư thế nào thích nhất? Hướng dẫn những tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất

Đối với những người quan hệ tình dục lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, thì việc tìm hiểu các tư thế tình dục cơ bản là rất cần thiết. Bởi vậy bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh dưới đây nhé. Hướng dẫn 4 tư thế quan ... Read More »

Thắc mắc: Làm thế nào để biết con trai quan hệ hay chưa?

Làm thế nào để nhận biết con trai đã quan hệ lần nào hay chưa? Cách nhận biết con trai còn trinh hay mất chính xác nhất

Trong quan hệ tình dục các đấng mày râu luôn mong muốn bạn gái mình còn nguyên vẹn, vì thế phụ nữ cũng giống như họ, luôn mong muốn người con trai mình vẫn là trai tân. Nhưng khi con gái quan hệ rồi sẽ rất dễ bị phát hiện bởi lớp màng trinh, còn đàn ông thì thật khó có ... Read More »

Cách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuần

Quan hệ tình dục như thế nào là hợp lý? Hướng dẫn cách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, đảm bảo sức khỏe

Có rất nhiều người thắc mắc không biết quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần là hợp lý? Không biết tần suất quan hệ tình dục của mình như vậy có ít quá, nhiều quá hay không? Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, babau365.com sẽ hướng dẫn bạn cách tính tần suất quan hệ tình dục theo ... Read More »