Tin tức HOT:
Trang chủ / Kiến thức chung

Kiến thức chung

Tổng hợp những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà bầu, kiến thức giới tính, quan hệ tình dục,…

Những điều cần biết khi sinh mổ lần đầu các mẹ nên đọc

Sinh mổ lần đầu cần chú ý điều gì? Một số điều cần biết khi sinh mổ lần đầu

Với sự phát triển của y học, sinh mổ ngày càng được các mẹ bầu lựa chọn để giúp làm giảm những cơn đau và giúp đưa em bé ra ngoài một cách an toàn, nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những mẹ bầu sinh mổ lần đầu thường có rất nhiều thắc mắc, không biết sinh mổ như thế nào? Vậy cùng ... Xem chi tiết »

Những dấu hiệu mang thai giả các mẹ đừng tưởng bở

Mang thai giả có biểu hiện, triệu chứng gì? Những dấu hiệu nhận biết mang thai giả thường gặp

Mang thai giả là trường hợp đặc biệt có thể xảy ra ở tất cả các phụ nữ, tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện nhiều ở các phụ nữ đang khao khát và mong muốn có con. Vậy mang thai giả nguyên nhân do đâu và làm thế nào để nhận biết mang thai giả chính xác? Bài viết ngày hôm nay, ... Xem chi tiết »

Những dấu hiệu chuyển dạ chính xác ở bà bầu khi sắp sinh

Bà bầu sắp sinh em bé có dấu hiệu gì? Những dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh chính xác nhất

Khi gần đến ngày sinh nở, các mẹ bầu luôn có cảm giác hồi hộp, lo lắng không biết khi như nào là sắp sinh? Sắp sinh em bé có dấu hiệu, triệu chứng gì? để có thể nhận biết và có sự chuẩn bị tốt hơn. Vậy để giúp mẹ bầu giải đáp thắc mắc này, babau365.com sẽ cùng bạn đi tìm ... Xem chi tiết »

Mang thai 3 tháng giữa thai kỳ sẽ phải đối mặt những gì?

Bà bầu 3 tháng giữa thường thay đổi những gì? Những vấn đề thường gặp khi mang thai 3 tháng giữa

Mang thai 3 tháng giữa thai kỳ tưởng chừng là thời gian tuyệt vời nhất của mẹ bầu, bởi thoát được tình trạng ốm nghén, nôn ói,… trong tam cá nguyệt thứ nhất. Tuy thoát được cảnh ốm nghén, nhưng trong thời gian này mẹ bầu lại gặp rất nhiều vấn đề khó chịu khi mang thai 3 tháng giữa? Vậy để hiểu ... Xem chi tiết »

Những sản phẩm hỗ trợ bà bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh

Làm thế nào để khắc phục rạn da khi mang thai? Một số sản phẩm hỗ trợ bà bầu các mẹ nên biết

Để giúp mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh, thì việc chuẩn bị các vật dụng khi mang thai là điều rất cần thiết. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để biết được nên chuẩn bị những gì khi mang thai? Chính vì thế bài viết hôm nay babau365.com sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm hỗ trợ bà bầu và ... Xem chi tiết »

Que cấy tránh thai là gì? Cách dùng và hiệu quả ra sao

Que cấy tránh thai sử dụng như nào? Cách sử dụng que cấy tránh thai và hiệu quả như nào?

Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai hiện đại và chưa được nhiều người biết cho lắm. Tuy nhiên đây lại là phương pháp tránh thai hữu hiệu đem lại hiệu quả cao và thời gian sử dụng lâu. Mỗi lần sử dụng qua cấy tránh thai bạn sẽ dùng được từ 3 – 5 năm và hiệu quả đạt tới 99,95% đấy ... Xem chi tiết »

Cách tránh thai bằng thực phẩm tự nhiên hiệu quả đến bất ngờ

Những thực phẩm giúp giảm khả năng thụ thai. Chia sẻ cách tránh thai bằng thực phẩm tự nhiên

Nhắc đến các biện pháp tránh thai có lẽ bạn nghĩ ngay tới việc sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hay đặt vòng tránh thai phải không nào. Nhưng đến với babau365.com hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp tránh thai mới đó là cách tránh thai bằng thực phẩm tự nhiên hiệu quả đến bất ngờ. Tuy nhiên, cách tránh thai ... Xem chi tiết »

Quan hệ vào ngày kinh nguyệt có thai không và lưu ý cần biết

Quan hệ tình dục vào ngày kinh nguyệt có thai không? Những lưu ý khi quan hệ ngày "đèn đỏ".

Có rất nhiều cặp đôi có chung câu hỏi, thắc mắc không biết quan hệ vào ngày “đèn đỏ” có sao không và có nguy cơ dính bầu hay không? Vậy để giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng, bài viết hôm nay babau365.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chủ đề quan hệ vào ngày kinh nguyệt có thai không và ... Xem chi tiết »