Tin tức HOT:
Trang chủ / Kiến thức chung

Kiến thức chung

Tổng hợp những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà bầu, kiến thức giới tính, quan hệ tình dục,…

Tim thai bao nhiêu là bình thường? Những vấn đề về tim thai

Nhịp tim thai đập bao nhiêu là bình thường, khỏe mạnh? Những vấn đề về tim thai nhất định phải biết

Nhịp tim thai được xem là dấu hiệu quan trọng, giúp bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của thai nhi trong suốt thai kỳ. Vậy tim thai đập bao nhiêu lần/phút là bình thường? Nếu các mẹ muốn biết, hãy cùng babau365.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được tim thai bao nhiêu là bình thường? Những vấn đề ... Xem chi tiết »

Thời điểm không nên quan hệ khi mang thai để tránh sảy thai

Không nên quan hệ khi mang thai khi nào? Những thời điểm không nên quan hệ khi mang thai nhất định phải biết

“Yêu” khi mang thai có nên hay không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều các mẹ bầu. Thông thường việc quan hệ khi mang thai không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng có một vài trường hợp bà bầu không nên quan hệ bởi nó có thể gây hại cho thai nhi. Để hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu bài viết thời điểm không nên ... Xem chi tiết »

Bà bầu có được đi bơi không? Lợi ích và lưu ý quan trọng

Đi bơi khi mang thai có sao không? Bà bầu có được đi bơi không, có ảnh hưởng gì không?

Mùa hè nắng nóng, đi bơi là giải pháp giúp giảm nhiệt cho cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên các mẹ đang thắc mắc không biết đi bơi khi mang bầu có sao không? Vậy để giải đáp các vấn đề liên quan tới đi bơi khi mang thai, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để biết được bà bầu có được ... Xem chi tiết »

Những xét nghiệm cần làm khi mang thai 3 tháng cuối thai kỳ

Mang thai 3 tháng cuối cần làm xét nghiệm gì? Một số xét nghiệm quan trọng cần làm khi mang thai 3 tháng cuối

Để giúp bé yêu sinh ra được khỏe mạnh, thì việc làm các xét nghiệm quan trọng trong tam cá nguyệt thứ 3 là rất cần thiết. Vậy cụ thể là nên làm những xét nghiệm gì trong 3 tháng cuối thai kỳ? Nếu các mẹ quan tâm, cùng tham khảo bài viết sau để biết được những xét nghiệm cần làm khi mang thai ... Xem chi tiết »

Những điều cần tránh khi mang thai mùa hè để bảo vệ Baby

Những điều không nên làm khi mang thai vào mùa hè. Các điều cần tránh nhất định phải biết khi mang thai mùa hè

Mùa hè là thời điểm rất dễ mắc bệnh, nhất là đối với đối với phụ nữ mang thai, sức đề kháng bị suy giảm. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, bạn nên tham khảo bài viết sau để biết được những điều cần tránh khi mang thai mùa hè để bảo vệ Baby khỏe ... Xem chi tiết »

Những nguy hiểm khi chọc ối thường gặp, bà bầu nên biết

Chọc ối có những nguy hiểm gì? Một số tác hại khi chọc ối nhất định phải biết

Chọc ối là thủ thuật nguy hiểm, nhưng nó giúp bác sĩ có thể biết được những dị thật thai nhi hoặc các nhiễm sắc thể bất thường với độ chính xác cao, lên tới 99%. Vậy chọc ối có ảnh hưởng như nào tới sức khỏe bà bầu và thai nhi? Dưới đây là bài viết những nguy hiểm khi chọc ối thường ... Xem chi tiết »

Nên xét nghiệm khi mang thai 3 tháng đầu những gì cần thiết?

Mang thai 3 tháng đầu cần làm những xét nghiệm gì? Một số xét nghiệm khi mang thai 3 tháng đầu quan trọng và cần thiết

Để theo dõi sức khỏe, cũng như sự phát triển của thai nhi thì việc làm xét nghiệm khi mang thai là không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi một thời điểm của thai kỳ mẹ bầu lại phải làm những xét nghiệm khác nhau. Và dưới đây, babau365.com sẽ cùng bạn tìm hiểu nên xét nghiệm khi mang thai 3 tháng đầu những gì ... Xem chi tiết »