Tin tức HOT:
Trang chủ / Hỏi-Đáp

Hỏi-Đáp

Nơi đăng tải những câu hỏi, thắc mắc của mẹ bầu đang gặp phải. Bạn có thể gửi câu hỏi qua Fanpage Facebook để được các chuyên gia giải đáp nhé!

Mẹ bầu bị gò cứng bụng khi mang thai có sao không?

Bà bầu bị gò cứng bụng có sao không? Bị gò cứng bụng khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

“Bác sĩ ơi cho em hỏi, em mang thai được 14 tuần rồi, gần đây vào buổi tối bụng em tự nhiên cứng lại. Không biết mẹ bầu bị gò cứng bụng khi mang thai có sao không? Mong các bác sĩ trả lời giúp em, tự nhiên em thấy lo quá bác sĩ ạ” (Ngọc Thịnh – 26t) Bị gò cứng ... Xem chi tiết »

Mang thai bao nhiêu tuần thì biết trai hay gái chính xác?

Mang thai bao nhiêu tuần thì biết mang thai bé trai hay mang thai bé gái? Cách nhận biết mang thai bé trai hay bé gái chính xác

“Em mang thai được 12 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm thì bác sĩ bảo có thể là con trai nhưng chưa chắc chắn. Vậy em muốn hỏi bác sĩ mang thai bao nhiêu tuần thì biết trai hay gái chính xác? Mong các chuyên gia trả lời giúp em. Xin cảm ơn” (Trần Hương – 21t) Mang thai bao nhiêu tuần thì ... Xem chi tiết »

Bị cắt một bên buồng trứng có mang thai được không?

Cắt một bên buồng trứng có khả năng mang thai không? Phụ nữ bị cắt 1 bên buồng trứng có mang thai được nữa không và tỷ lệ mang thai cao không?

“Vợ mình lần đầu mang thai bị chửa ngoài tử cung và phải cắt mất một bên buồng trứng đi. Vậy cho mình hỏi, bị cắt một bên buồng trứng có mang thai được không? Mong sớm nhận được phản hồi từ babau365.com“ (Duy – 25t). Bị cắt một bên buồng trứng có mang thai được không? Chào Duy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ... Xem chi tiết »