Tin tức HOT:
Trang chủ / Hỏi-Đáp

Hỏi-Đáp

Nơi đăng tải những câu hỏi, thắc mắc của mẹ bầu đang gặp phải. Bạn có thể gửi câu hỏi qua Fanpage Facebook để được các chuyên gia giải đáp nhé!

Mang thai tháng thứ 4 vẫn bị nôn phải làm gì để khắc phục?

Mẹ bầu mang thai tháng thứ 4 vẫn bị nôn là bị làm sao? Cách giảm nôn, ốm nghén cho bà bầu 3 tháng giữa

“Chào Babau365.com. Mình mang thai đến nay là 15 tuần rồi, tương đương mang thai hơn 3 tháng sao vẫn bị nghén, bị nôn nhỉ. Mình tưởng chỉ ốm nghén trong 3 tháng đầu thai kỳ thôi chứ. Mình cứ nôn suốt như này nên không lên cân được, giờ mình lo quá. Cho mình hỏi mang thai tháng thứ 4 vẫn bị nôn ... Xem chi tiết »

Mẹ bầu bị gò cứng bụng khi mang thai có sao không?

Bà bầu bị gò cứng bụng có sao không? Bị gò cứng bụng khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

“Bác sĩ ơi cho em hỏi, em mang thai được 14 tuần rồi, gần đây vào buổi tối bụng em tự nhiên cứng lại. Không biết mẹ bầu bị gò cứng bụng khi mang thai có sao không? Mong các bác sĩ trả lời giúp em, tự nhiên em thấy lo quá bác sĩ ạ” (Ngọc Thịnh – 26t) Bị gò cứng ... Xem chi tiết »

Mang thai bao nhiêu tuần thì biết trai hay gái chính xác?

Mang thai bao nhiêu tuần thì biết mang thai bé trai hay mang thai bé gái? Cách nhận biết mang thai bé trai hay bé gái chính xác

“Em mang thai được 12 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm thì bác sĩ bảo có thể là con trai nhưng chưa chắc chắn. Vậy em muốn hỏi bác sĩ mang thai bao nhiêu tuần thì biết trai hay gái chính xác? Mong các chuyên gia trả lời giúp em. Xin cảm ơn” (Trần Hương – 21t) Mang thai bao nhiêu tuần thì ... Xem chi tiết »