Tin tức HOT:
Trang chủ / Kiến thức chung / Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối

Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối

Làm thế nào để sinh con trai như ý muốn? Bật mí cách sinh con trai hiệu nghiệm

Cách sinh con trai theo ý muốn

Bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có một người con trai để nối dõi tông đường. Tuy nhiên, nhiều gia đình kém may mắn, chỉ sinh được con gái và đã tìm rất nhiều cách sinh con trai để áp dụng nhưng vẫn chưa thấy kết quả. Vậy hôm nay, đến với babau365.com chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối bạn nên tham khảo.

Cách sinh con trai theo ý muốn

Để sinh con trai như ý muốn với sắc xuất cao nhất, bạn có thể tham khảo 6 bí quyết cách sinh con trai dưới đây:

Loading...

1. Cách sinh con trai theo mùa và độ tuổi

 • Dựa vào kinh nghiệm từ thời xưa cũng như kết quả nghiên cứu khoa học của bác sĩ Pin Satae của trường đại học Harvard-Mỹ thì mùa hè là thời điểm mà con trai được sinh ra nhiều hơn các mùa khác. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông để có được xác suất sinh con trai cao hơn nhé. Hơn nữa, đây là thời gian mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm, chính vì lẽ đó mà tỉ lệ sinh con trai cũng cao hơn.
 • Ngoài ra, theo thống kê cho thấy, số lượng phụ nữ trên 35 tuổi có tỷ lệ sinh con gái cao hơn phụ nữ trẻ. Vì thế bạn nên thực hiện việc quan hệ này sớm hơn độ tuổi 35 nhé, để làm tăng tỷ lệ sinh con trai.

2. Sinh con trai phụ thuộc vào đàn ông

Nếu bạn muốn thực hiện cách sinh con trai tỷ lệ cao nhất thì bạn cũng nên lưu ý về phía người đàn ông nhé, bởi:

 • Việc luôn để tinh hoàn trong trạng thái thoáng mát, sẽ giúp việc sản sinh tinh binh được nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.
 • Hạn chế mặc đồ bó sát, tắm nước nóng.
 • Hạn chế tiếp xúc, làm việc trong môi trường điện từ.
 • Hạn chế rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích. Vì đây là nguyên nhân chính khiến bạn giảm khả năng thụ thai và khả năng năng sinh con gái cũng cao hơn.
  Hạn chế rượu bia, chất kích thích giúp tăng khả năng sinh con trai. Những cách sinh con trai theo ý muốn hiệu nghiệm nhất

  Bí quyết sinh con trai

3. Chọn thời điểm thụ thai để sinh con trai

 • Vào buổi sáng, nhiễm sắc thể X (con gái) thường mạnh và khỏe hơn nhiễm sắc thể Y (con trai), vì thế nếu bạn quan hệ vào buổi sáng, tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn con trai. Bởi vậy, nếu bạn muốn sinh con trai theo ý muốn thì hãy lựa chọn thời điểm ngoài buổi sáng nhé.
 • Tính theo thời kì rụng trứng: Trứng của người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của đàn ông mang cả X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ thụ thai tạo ra X – X (con gái), còn nếu tinh trùng Y gặp trứng trước sẽ thụ thai và tạo ra X – Y (Con trai).
  – Theo nghiên cứu, tinh trùng Y thường khỏe hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng thời gian sống của tinh trùng Y (Sống 2 ngày) lại ngắn hơn tinh trùng X (Sống 5 ngày), chính vì thế nếu bạn muốn sinh con trai theo ý muốn thì hãy chọn thời điểm trứng rụng để quan hệ hoặc tối đa sau khi rụng trứng 1 – 2 ngày. Như vậy việc sinh con trai có tỉ lệ cao hơn.

Cách tính ngày trứng rụng: NGÀY TRỨNG RỤNG = CHU KỲ KINH NGUYỆT – 14 NGÀY.
– Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt bạn 28 ngày, bạn lấy 28 – 14 ngày = 14, ngày rụng trứng là ngày thứ 14, tính theo chu kỳ kinh nguyệt. Còn nếu bạn có chu kỳ là 30 ngày, bạn lấy 30 – 14 ngày = 16, ngày rụng trứng của bạn là ngày thứ 16 tính theo chu kỳ.

Học cách sinh con trai tính theo thời điểm thụ thai. Một số cách sinh con trai theo ý muốn bạn nên biết

Bí quyết sinh con trai theo thời điểm thụ thai

4. Quan hệ như nào để đẻ con trai? Tư thế quan hệ dễ đẻ con trai

Tư thế quan hệ không quyết định giới tính của thai nhi được, mà nó chỉ giúp làm tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn thôi nhé. Khi quan hệ bạn lựa chọn tư thế nào mà cả hai thấy thoải mái nhất, rồi đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ và xuất vào sâu bên trong. Việc này giúp tinh trùng Y (con trai) có thể gặp trứng nhanh hơn.

Loading...

5. Cách sinh con trai bằng chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cho phụ nữ bạn cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua… Và đặc biệt ăn các món ăn mặn hơn bình thường một chút. (Theo dân gian truyền miệng, ăn mặn sinh con trai).

Còn đối với chế độ ăn uống cho đàn ông bạn chỉ cần tăng cường bổ sung các loại hải hải hoặc trứng để làm gia tăng nhiễm sắc thể Y cho tinh binh là được. Như vậy là bạn đã giúp làm tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn rồi nhé.

6. Nhờ y học hiện đại

Với y học hiện đại như hiện nay, bạn chỉ cần tìm đến các bệnh viện lớn, các phòng chuyên khoa sinh sản để nhờ họ tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, để từ đó giúp việc sinh con theo ý muốn, trai hoặc gái sẽ dễ dàng hơn. Tỷ lệ cách sinh con trai nhờ y học hiện đại này có kết quả lên tới 85%. Tuy nhiên,  nếu việc thụ thai không thành công, bạn sẽ phải chi ra một số tiền không hề nhỏ để thực hiện lại từ đầu nhé.

Gợi ý một số sản phẩm hữu ích cho trẻ nhỏ

Nếu bạn đã sinh bé trước là bé gái, thì có thể tham khảo một số món đồ chơi trí tuệ, giúp bé thông minh hơn cũng rất hữu ích đấy.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trên đây là những cách sinh con trai sắc xuất thành công cao nhất mà mình muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này bạn sẽ lựa chọn được phương pháp sinh con trai phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Loading...

8 comments

 1. Phương pháp 5. Nhờ y học hiện đại mà V/ C mình đang tham khảo. V/C mình đã có 2 con gái rồi. Kinh tế khá ổn định nên V/ C muốn sinh thêm đứa nữa. Nếu được con trai thì ông bà sẽ vui

  • Bạn có thể kết hợp y học hiện đại với việc lựa chọn thời điểm quan hệ để có tỷ lệ cao nhất nhé. Bạn nên quan hệ vào ngày vợ rụng trứng hoặc tối đa 1 đến 2 ngày sau khi trứng rụng và khi quan hệ nên cho sâu dương vật vào trong để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm có bé trai kháu khỉnh nhé.

 2. Vơ minh mơi mổ ruôt thừa đc đung 1thang ma lai trùng vơi kê hoach sanh con tư rât lâu rôi vây minh co thê tiêp tuc sanh con nhu kế hoach đc kg vây nêu đc co anh hương gi tơi thai nhi kg

 3. Cho em hỏi nếu bằng phương pháp y học thì chi phí khoảng tầm bao nhiêu vậy

 4. 2 vk ck minh đã có con gái jo rat muốn sinh con trai.nho tu van dum minh

  • Như đã nói ở trên, để làm tăng tỷ lệ sinh bé trai, 2 vợ chồng nên đáp ứng các điều kiện sau:
   – Người chồng nên hạn chế uống rượu bia, chất kích thích để phóng tránh các tác nhân gây hại, làm yếu tinh trùng.
   – Nên quan hệ đúng ngày rụng trứng và quan hệ sâu.
   – Nên quan hệ buổi sáng sẽ giúp tăng tỷ lệ sinh con trai.
   – Theo dân gian ăn mặn sẽ sinh con trai, vì thế bạn cũng đừng bỏ qua những lời khuyên dân gian như vậy.

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*