Home / Bà bầu nội trợ / Món ăn cho bà bầu

Món ăn cho bà bầu

Tổng hợp cách làm món ăn ngon, bổ dưỡng, giúp an thai cho bà bầu.

Cách nấu cháo tôm cua cho bà bầu dưỡng thai

Các bước tiến hành thực hiện cách nấu cháo tôm cua. Công thức cách nấu cháo tôm cua cho bà bầu

Từ lâu món cháo tôm cua được biết đến là món ăn thơm ngon, đầy dinh dưỡng không chỉ tốt cho trẻ nhỏ, mà nó còn là món ăn an thai cho bà bầu cực tốt đấy nhé. Tuy nhiên, nấu cháo tôm cua như thế nào chuẩn vị nhất thì không phải ai cũng biết? Bởi vậy hôm nay babau365.com sẽ hướng dẫn ... Read More »

Cách nấu cháo lươn cho bà bầu không tanh & lợi ích không ngờ

Cách nấu cháo lươn tại nhà. Các bước thực hiện cách nấu cháo lươn ngon nhất

Từ lâu cháo lươn được biết đến là món ăn an thai rất tốt cho mẹ bầu. Tuy nhiên, nếu không biết cách nấu cháo lươn đúng cách thì rất dễ bị tanh và khó nuốt. Chính vì thế, đến với chuyên mục bà bầu nội trợ hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cháo lươn cho bà bầu không tanh & lợi ích không ngờ bạn ... Read More »

Mẹ bầu học cách nấu cháo gà ngon, bổ dưỡng giúp an thai

Nấu cháo gà như nào? Nguyên liệu và hướng dẫn cách nấu cháo gà chi tiết nhất

Cháo gà cũng là một trong những món ăn an thai, bổ dưỡng cho bà bầu các bạn nên biết. Món ăn này không những giúp bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu, giúp giải cảm hiệu quả, mà với hương vị thơm ngon, hấp dẫn nó còn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Nếu bạn chưa biết nấu ... Read More »

Công thức nấu cháo chim bồ câu ngon – bổ, an thai cho bà bầu

Nấu cháo chim bồ câu hạt sen, đậu xanh như thế nào? Hướng dẫn cách nấu cháo chim bồ câu ngon, bổ dưỡng cho bà bầu

Bà xã đang mang thai, bạn muốn tự mình vào bếp chế biến món ăn để tẩm bổ cho bà xã? Vậy món cháo chim bồ câu đậu xanh sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất, đây được xem là món ăn ngon, bổ dưỡng cho bà bầu. Nếu bạn quan tâm, thì bài viết Công thức nấu cháo chim bồ câu ngon – ... Read More »

Cách nấu cháo chân chó thơm ngon lợi sữa cho các mẹ

Hướng dẫn cách nấu cháo chân chó cho bà bầu. Công thức nấu cháo chân chó ngon, chuẩn nhất

Nhắc tới các thực phẩm lợi sữa cho bà bầu sau sinh thì chân chó được xem là “thực phẩm siêu sữa” cho các mẹ. Chính vì thế, nếu bạn muốn kích thích sữa về nhiều hơn thì hãy thường xuyên bổ sung thực phẩm này vào bữa ăn hằng ngày nhé. Bài viết dưới đây babau365.com sẽ hướng dẫn cách nấu cháo chân ... Read More »

Cách làm gà hầm thuốc bắc hạt sen – Món ăn an thai cho bà bầu

Chế biến món gà hầm thuốc bắc hạt sen như nào? Hướng dẫn cách làm gà hầm thuốc bắc hạt sen thơm ngon, hấp dẫn cho bà bầu

Cho dù bạn đang mang thai hay mới sinh thì món gà hầm thuốc bắc hạt sen cũng là món ăn dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho bà bầu rất tốt đấy nhé. Tuy nhiên, nấu gà hầm thuốc bắc hạt sen như thế nào thì không phải ai cũng biết? Chính vì thế, hôm nay babau365.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm gà ... Read More »

Cách nấu cháo cá chép cho bà bầu, bổ mẹ khỏe con

Nấu cháo cá chép như thế nào ngon, không bị tanh? Hướng dẫn cách nấu cháo cá chép cho bà bầu ngon, đầy dinh dưỡng

Cháo cá chép được biết đến như một bài thuốc dinh dưỡng, an thai cực tốt cho bà bầu. Tuy nhiên làm thế nào để nấu cháo cá chép ngon, không bị tanh thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế hôm nay babau365.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nấu cháo cá chép cho bà bầu, bổ mẹ khỏe con ... Read More »